Hiện nay, việc sử dụng Smartphone trở nên phổ biến hơn bởi có nhiều dòng điện thoại hợp túi tiền. Trong đó iPhone, Samsung, Oppo... là những dòng được quan tâm. Và kèm theo đó có nhiều lỗi xảy ra khi sử dụng cũng không phải là hiếm như hư màn hình, không nhận sim, sập nguồn và pin nhanh hết là những vấn đề gây khó chịu cho người dùng.

Một số thông tin hữu ích có thể bạn đang tìm:

Nguyên nhân và cách khắc phục pin iPhone 5S nhanh hết
Nguyên nhân pin iPhone 5s nhanh hết
Hầu hết người dùng iPhone đều phản ảnh tình trạng điện thoại nhanh hết pin không chỉ trên iPhone 5S mà trên những dòng iPhone 4S trở về trước, hay chính xác là với thiết bị sử dụng iOS 7 đều gặp phải tình trạng này.


Khi thiết bị nóng quý khách sẽ sẽ phải sạc nhiều lần, mà trong khi đó, nếu số lượng sạc tầm 200 lần trở lên là iPhone 5S đã có dấu hiệu chai pin, báo pin ảo và quý khách cần chú ý sử dụng đúng cách. Và theo một cuộc khảo sát trên mạng về iOS 7 thì ta có:

Hầu hết những thiết bị iPhone 5 đều cho rằng, sử dụng iOS 7 sẽ hao pin hơn nhưng điều này không xảy ra với iPhone 5S, vậy, điều gì làm cho pin của 5S nhanh hết tới vậy? Quý khách hãy tìm hiểu những tùy chọn khi sử dụng và dùng những ứng dụng tiết kiệm pin để kéo dài thời gian sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho điện thoại của mình.

Những cách khắc phục pin iPhone 5s nhanh hết
-Giảm độ sáng màn hình xuống mức quý khách có thể nhìn được, đừng để sáng quá, nó sẽ khiến điện thoại của quý khách hết pin nhanh mà thôi.

- Tắt Bluetooth, Wifi, 3G khi không sử dụng tới, sẽ giúp quý khách tiết kiệm pin và giảm bớt gánh nặng cho phần cứng của máy.

- Tắt vị trí thường tới tính năng này sẽ giúp người khác định vị được vị trí hiện tại của bạn, hãy tắt nó đi bằng cách làm theo hình ảnh sau đó ở dưới cùng có mục Frequent Locations quý khách để off nó đi sẽ giúp ích cho việc hạn chế pin hao nhanh.

- Tắt tính năng “raise to speak” của Siri đi khi không dùng tới nó.


- Tắt AirDrop trong control center đi bởi nó khiến pin của quý khách hao nhanh mặc dù quý khách không sử dụng tới. Vào Control Center -> AirDrop -> Off.


- Tắt những ứng dụng chạy ngầm trên hệ thống mà quý khách không dùng tới hoặc cứ tắt hết đi sau đó quý khách muốn dùng cái gì thì mở lên, sau khi dùng xong thì tắt hết đi bằng cách nhấn nút home 2 lần quý khách sẽ thấy danh sách những ứng dụng chạy ngầm. Nếu muốn tắt quý khách chỉ cần gạt lên.

- Tắt “fetch” khi không thật sự cần kiểm tra mail ngay lập tức.

Đó là những cách đơn giản giúp quý khách khắc phục được tình trạng pin iPhone 5S nhanh hết. Ngoài ra, quý khách có thể tải về một vài ứng dụng giúp tiết kiệm pin để sử dụng.
Với chia sẻ trên hy vọng giúp cho quý khách biết được nguyên nhân và cách khắc phục pin iphone 5S hết nhanh

Chủ đề cùng chuyên mục: