Rất nhiều người bất cẩn không nhớ ra mình đã để quên điện thoại iPhone của mình ở chỗ nào. Tuy nhiên quý khách đừng quá lo lắng vì bên cạnh việc sử dụng những ứng dụng tìm điện thoại thì quý khách cũng có thể nhờ sự trọ giúp từ đồng hồ Apple Watch. Hãy cùng tham khảo bài viết tìm iPhone thất lạc với Apple Watch để có thể tìm iPhone thất lạc của mình một cách nhanh nhất nhé.
Hướng dẫn sử dụng Apple Watch để tìm iPhone thất lạc
Đầu tiên, để tìm kiếm điện thoại iPhone bằng Apple Watch, quý khách cần phải truy cập vào mục Setting/Cài đặt trên màn hình Glance của Apple Watch.
Nếu màn hình Glance của Apple Watch không hiển thị thì quý khách hãy khởi động lên bằng cách ấn vào nút Digital Crown (nút điều khiển bên cạnh đồng hồ) cho đến khi màn hình Glance sáng. Sau đó quý khách vuốt từ dưới lên trên để truy cập vào màn hình Glance.

Dịch vụ thay màn hình iphone 7 plus giá rẻ tại TPHCM
Nếu quý khách cài đặt bao nhiêu ứng dụng trên Apple Watch và thiết lập số lượng Glance bao nhiêu thì tương tự Apple Watch sẽ hiển thị bấy nhiêu mục. Nếu trong trường hợp Apple Watch không hiển thị Setting thì quý khách chỉ cần vuốt từ trái qua phải cho đến khi quý khách truy cập được vào mục Glance ở tận cùng bên trái.

Sau đó, trên phần "Setting" màn hình Glance, quý khách chạm vào phần biểu tượng có hình điện thoại iPhone. Tiếp theo, quý khách sẽ nghe thấy tiếng chuông trên điện thoại iPhone của quý khách phát ra, lúc này quý khách chỉ cần nghe và xác định vị trí tiếng chuông phát ra là quý khách có thể tìm ra chỗ đã để quên điện thoại.

Cuối cùng để trở về màn hình chính, quý khách chỉ cần ấn nút Digital Crown (núm điều khiển bên cạnh đồng hồ).
Dịch vụ thay màn hình iphone 5s chính hãng tại TPHCM
Lưu ý: Quý khách chỉ có thể áp dụng phương pháp này nếu điện thoại iPhone của quý khách được kết nối với Apple Watch thông qua Bluetooth và nằm trong khoảng phạm vi kết nối.
Hi vọng bài viết tìm iPhone thất lạc với Apple Watch ở trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất. Quý khách còn có thể tìm hiểu các thông tin về việc thay màn hình cảm ứng iphone 8 hay samsung, oppo tại thuanphatmobile.vn.

Chủ đề cùng chuyên mục: