Hạt điều được xếp vào nhóm đồ khô, khá dễ bảo quản và có thể làm quà biếu. Hạt điều có giá trị dinh dưỡng rất cao cùng mùi vị thơm ngậy nên là món ăn được nhiều người yêu thích. Ngay cả khi tìm mua tại các siêu thị bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy hạt điều được bảo quản trong các loại hũ, chai nhựa. Vậy tại sao người ta thích đựng hạt điều vào hộp nhựa mà không phải là các loại thủy tinh, sành, sứ khác...Hạt điều thường được đựng trong hũ nhựa


Câu trả lời rất đơn giản. Thực tế nhựa là loại vật liệu rất phổ biến trên thị trường. Nhựa có độ bền cơ học cao, ít khi bị nứt vỡ khi va đập hoặc rơi rớt, điều này thì ngược lại với thủy tinh, sứ... Nhựa có màu trong, dễ dàng được tạo hình và phù hợp theo yêu cầu của từng thương hiệu. Nhựa cũng có trọng lượng nhẹ, giúp dễ dàng vận chuyển và đóng gói hàng hóa. Thêm một lý do khác nữa là nhựa là vật liệu có giá thành rẻ, rẻ hơn so với thủy tinh, nhôm... nên sử dụng hũ nhựa đựng hạt điều là sự lựa chọn hoàn hảo để giảm chi phí dành cho bao bì và tăng tính cạnh tranh trên thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng. Nhiều loại nhựa được sản xuất theo quy trình hiện đại, khép kín, có những đặc tính nổi trội nên chất lượng bảo quản được đảm bảo. Đặc biệt, nhựa có bề mặt khá mịn, trơn, dễ ăn sơn, màu nên bạn cũng có thể dễ dàng in ấn thương hiệu, logo của công ty.
Dùng hũ nhựa đựng hạt điều có nhiều lợi ích


Bởi những ưu điểm nổi bật trên nên không khó hiểu khi hạt điều thường được đựng trong các loại chai lọ hũ nhựa.

Địa chỉ mua hũ nhựa uy tín

- C hai lọ đựng mỹ phẩm tphcm

- C hai lọ đựng mỹ phẩm tphcm


Hũ nhựa đựng hạt điều của chai lọ Quang Vinh bảo đảm chất lượng, giá thành rẻ


Trên cả nước có rất nhiều đơn vị uy tín chuyên phân phối các loại chai lọ hũ chất lượng, một trong số đó làchai lọ Quang Vinh. Công ty đã có nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bao bì, nhất là các sản phẩm về nhựa. Công ty có quy trình sản xuất khép kín, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ sản xuất tay nghề cao giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm nhựa của công ty luôn có chất lượng tốt nhất bởi vậy không có hiện tượng biến chất hoặc thôi nhiễm vào thực phẩm nên rất an toàn. Sử dụng hũ nhựa đựng hạt điều của chai lọ Quang Vinh luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: