Hôm nay, SumAll chia sẽ đến Quý khách hàng các ứng dụng cần thiết của Android TV Box như: download ứng dụng, tính năng ứng dụng… Như các bạn đã biết hệ điều hành Android sử dụng mã nguồn mở cho phép mình có thể tuỳ biến tất cả mọi thứ và đặc biệt với kho ứng dụng khổng lồ với hàng trăm ngàn các ứng dụng.

ỨNG DỤNG MYTV NET

Hiện đã có nhiều ứng dụng xem truyền hình miễn phí trên Android TV Box như: FPTplay, Fly Play box, Việt Mobi TV, hay xem qua KODI,…Tuy nhiên đó là các ứng dụng mình xem miễn phí, bạn cần một ứng dụng xem TV mất phí, hay nói đúng hơn là đóng phí hàng tháng hẳn hoi khỏi mất công nghĩ là xem lậu thì ứng dụng MyTVnet của VNPT là một trong những lựa chọn cho các bạn.


Tính năng của ứng dụng MyTVnet trên thiết bị Android TV Box được tóm gọn như sau:
  • Xem được gần 100 kênh truyền hình các loại.
  • Xem lại các chương trình truyền hình.
  • Điều khiển từ xa bằng điện thoại.
  • Chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý rất tốt.

ỨNG DỤNG MYK+

Để xem được K+ chúng ta phải mua thêm đầu thu và anten chào của họ. Điều này phát sinh một số bất cập như: giá đầu thu và anten của K+ rất cao mà lại mất phí lắp đặt nữa, đầu thu này ảnh hưởng của thời tiết nên khi mưa gió là bạn xem không nét, với lại nếu mua đâu thu cũng chỉ có xem được các chương trình của K+ thôi, không nghe nhạc được, không hát Karaoke được, không xem được nhiều kênh.


Tuy nhiên từ tháng 09/2016 K+ đã tung ra gói cước MyK+ Now không phải mua đầu thu và phát hành Ứng dụng xem K+ trên di động nên chúng ta có thể tải nó về và cài trên các Android BoX của mình để xem K+ thoải mái mà lại được nhiều tiện ích khác nữa.

ỨNG DỤNG NHACCUATUI

Tương tự Zing MP3, NhacCuaTui cũng nằm trong số trong những website nghe nhạc trực tuyến hàng đầu, cả về số lượng thành viên cũng như kho nhạc và nội dung số do cộng đồng đóng góp. Và dĩ nhiên NhacCuaTui ngoài phiên bản web thì cũng có cho mình 1 phiên bản mobile dành cho các thiết bị di động.

Với hàng ngàn các bài hát và clip mới cập nhật liên tục. Giao diện ứng dụng NhacCuaTui được thiết kế tương đối trực quan theo hướng dễ tiếp cận. Các bài hát cũng được bố trí theo các danh mục như Album mới, nhạc Âu Mỹ, nhạc Hòa, nhạc Hàn và dĩ nhiên không thể thiếu nhạc Việt.

Ngoài ra, nhằm giúp người dùng thỏa mãn niềm đam mê ca hát, ứng dụng NhacCuaTui còn hỗ trợ lời nhạc khi phát các bài hát, giúp người dùng có thể karaoke luyện giọng.

NhacCuaTui Android TV Box là ứng dụng miễn phí được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android TV Box. Bạn có thể thỏa sức chọn nghe những bài hát hay nhất, xem những video hot nhất trong kho nội dung phong phú và được cập nhật liên tục. NhacCuaTui Android TV – Thế giới giải trí trong tầm tay bạn.


Các tính năng nổi bật của ứng dụng NhacCuaTui for Android TV Box:
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Nội dung phong phú và cập nhật nhanh chóng
  • Các tính năng đi kèm giúp bạn có những trải nghiệm giải trí thú vị hơn
  • Đồng bộ tài khoản NCT ID trên tất cả các thiết bị, giúp bạn dễ dàng nghe nhạc, xem video mọi lúc mọi nơi

Hãy gọi hotline (08) 66 568 568 hoặc truy cập website SumAll.Vn để cập nhật các ứng dụng hoặc fimware cũng như hướng dẫn sự dụng của các thiết bị Android TV Box.

Chủ đề cùng chuyên mục: