iPhone 7 từ khi ra mắt cho tới hiện nay luôn được người dùng ưu ái bởi thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh, ứng dụng đa dạng…thế nhưng, nó cũng gây cho người dùng lúng túng bởi lại xuất hiện tình trạng trạng màn hình iPhone 7 không lên đây là lỗi phổ biến của các smartphone.
Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình iphone 7 không lên là gì? Cách xử lý lỗi này như thế nào? Địa chỉ sửa lỗi màn hình iPhone 7 không lên uy tín ở đâu? Để giải đáp các thắc mắc trên hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các nguyên nhân và cách xử lý lỗi màn hình iPhone 7 không lên
Thông thường nếu điện thoại bị yếu pin thì màn hình vẫn bật lên được và hiển thị là pin yếu. Tuy nhiên trong trường hợp pin iphone 7 bị cạn kiệt thì màn hình sẽ không mở lên được do đó bạn chỉ thấy màn hình đen.


Cách giải quyết hợp lý trong trường hợp này bạn nên cắm sạc pin cho điện thoại và chờ đợi từ 15 phút đến 20 phút, điện thoại sẽ tự sáng màn hình lên. Nếu pin cạn kiệt hoàn toàn mà bạn cố mở liền khi vừa sạc thì chắc chắn màn hình sẽ không phản hồi. Lưu ý bạn nên kiểm tra và chắc chắn rằng thiết bị sạc pin của bạn vẫn còn sử dụng tốt.

Do điện thoại bị đơ: Cũng giống như máy tính, trong quá trình sử dụng cũng có thể bị đơ nên màn hình iPhone 7 không lên. Do đó, nếu màn hình iphone 7 không lên thì bạn hãy thử hard reset. Do dòng iPhone là nguyên khối không thể tháo lắp dễ dàng như các dòng smartphone khác nên bạn chỉ có cách nhấn, giữ hai nút Power và nút Home cho đến khi màn hình sáng lên và xuất hiện biểu tượng quả táo khuyết thì dừng lại.

Do iOS gặp sự cố: Sau khi đã thử 2 bước trên màn hình có sáng lên nhưng lại báo lỗi thì chứng tỏ iOS đã gặp sự cố. Bạn hãy khôi phục iOS. Để khôi phục, trước hết bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính có cài đặt iTunes. Nếu iTunes thông báo điện thoại có vấn đề thì bạn hãy tiến hành tải bản cập nhật iOS mới nhất để cài đặt và khôi phục lại.

Do linh kiện iPhone 7 đã bị hỏng: Sau khi áp dụng tất cả các cách chữa lỗi trên mà iPhone 7 không hiển thị trên màn hình thì rất có khả năng phần cứng có thể bị lỗi pin, lỗi IC nguồn, mainboad hư….Vì vậy hãy mang điện thoại đến trung tâm chuyên sửa chữa iPhone uy tín để được hỗ trợ nhanh.
Tham khảo những dịch vụ tốt tại trung tâm chúng tôi
Dịch vụ sửa chữa và thay màn hình sony z ultra giá rẻ tại Sài Gòn
Xem giá thay màn hình sony z1 tại hcm của Thuận Phát Mobile
Địa chỉ thay màn hình sony xperia z2 zin uy tín tại TPHCM

Liên hệ Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ nhanh ở địa chỉ dưới đây
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101

Chủ đề cùng chuyên mục: