Bạn đang tìm 1 chiếc gối in hình theo yêu cầu Tphcm để chuẩn bị làm quà cho người thân, bạn bè của bạn? Và các bạn ở xa cũng muốn đặt 1 chiếc gối mới lạ như vậy?

Từ thời xa xưa, gối là một vật dụng thiết yếu gắn liền với cuộc sống mỗi ngày của chúng ta. Ngày xưa người ta dùng tre, nứa tạo thành gối hay rơm rạ bó thành gối. Chúng khá cứng và không thoải mái cho lắm. Còn hiện tại mẫu mã của những chiếc gối đã không còn nằm trong kiểu cũ, được làm bằng chất liệu mềm mại hơn. kiểu dáng được thay đổi, biến tấu liên tục để hợp với xu hướng hiện đại. Vì lối sống ngày càng phát triển nên nhu cầu, thị hiếu của người dùng ngày càng tăng cao. Do đó dịch vụ in hình lên gối đã ra đời để đáp ứng mong muốn của các bạn nào thích sự độc đáo. Với dịch vụ in hình lên gối thú vị này, bạn có thể in bất kì hình ảnh nhí nhố nào mà mình thích lên gối. Gối in hình vừa có thể dùng vừa làm quà tặng tới bạn bè, người thân đều được.
Tại Tphcm, các bạn trẻ rất năng động, ưa mới lạ, các bé thì thích sự ngộ nghĩnh, lạ mắt. Nên nhiều nơi đã thịnh hành dịch vụ gối in hình theo đề nghị tphcm, những chiếc gối có hình những con vật dễ thương, những nhân vật hoạt hình mà bạn yêu thích, ca sĩ nhóm nhạc mà bạn thần tượng….. tất cả đều có thể in lên chiếc gối quen thuộc của bạn. Ngoài sự êm ái sẵn có nay những chiếc gối của bạn còn được khoác trên mình bộ cánh tuyệt đẹp thật là hoàn hảo. Hứa hẹnhẹnhứa sẽ là một món quà tặng tuyệt vời.Khi đặt hàng với số lượng lớn các bạn sẽ được chiết khấu hấp dẫn. Đặt càng nhiều giá càng rẻ. Đối với những mẫu gối in hình sẵn:

-Kích thước 40 cm x 40 cm

-Thời gian in lên gối mẫu sẵn: 1-2 ngày (với số lượng ít)

-Chất liệu: vỏ gối làm bằng vải thun cao cấp. Ruột gối bên trong là gòn bi không xẹp.
Đây là những mỗi gối đã được chúng tôi thiết kế mẫu sẵn và đặt theo từng mã riêng, bạn yêu thích mẫu nào chỉ cần đặt theo theo mã mã bạn yêu thích. Có hàng trăm mẫu gối in hình sẵn đã được thiết sẵn theo nhiều chủ đề khác nhau theo thị hiếu ở nhiều lứa tuổi: theo con vật, theo cung, theo nhóm nhạc thần tượng K-pop, us uk, những câu nói ngộ nghĩnh…rất rất nhiều mẫu để bạn chọn lọc.

Hãy thử đến INLOGO và khám phá những chiếc gối in hình theo yêu cầu tphcm đúng gu, đúng phong cách của bạn và người được tặng nhé!
Công ty Quà Tặng ABCHotline: (08) 73.05.78.78Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối

Chủ đề cùng chuyên mục: