Dunlopillo là dòng đệm cao cấp được rất nhiều gia đình tin dùng bây chừ. Vậy điều gì khiến cho đệm Dunlopillo trở thành dòng đệm lò xo hàng đầu và địa chỉ mua đệm lò xo Dunlopillo tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của demxinh.vn dưới đây nhé.

- Hệ thống lò xo được túi độc lập

Với dòng đệm Dunlopillo, sự kết hợp giữa hệ thống lò xo túi biệt lập xếp song song với nhau, được phân bổ độ cứng khác nhau dựa vào trọng lượng cơ thể: đầu, vai, ngực, hông, đùi, … để mang đến thoải mái tốt nhất cho người dùng.
Hệ thống lò xo 5 vùng này sẽ mang đến cho người nằm sự nâng đỡ ăn nhập với những phần khác nhau trên thân thể. Những cuộn lò xo thiết kế độc lập nên bạn có thể chuyển di, lăn lộn tự do mà không gây ra tiếng ồn khiến người ngủ cùng tỉnh.

- Lớp Cao su Talalay

Lớp cao su Talay trong đệm Dunlopillo tạo sự đàn hồi, nâng niu những đường cong của cơ thể, đem đến cho bạn sự nâng đỡ và luôn tiện nghi tối ưu.

Đệm Dunlopillo có cao su có thể giúp nâng đỡ tốt những người cùng ngủ nhau mà khác nhau về cân nặng, chiều cao. Bởi vì hệ thiết kế lò xo độc lập không phụ thuộc, không gây liên quan tới người bên cạnh, hồi phục độ lõm xuống của đệm một cách cực mau chóng.
Nhiều cuộc kiểm nghiệm về đệm Dunlopillo chứng minh rằng độ đàn hồi dòng đệm này rất cao, khả năng hồi phục hình dạng của nó rất nhanh ngay cả trong thời kì nâng đỡ kéo dài. Điều này khiến cho dòng đệm này khá được yêu thích trên thị trường.

- Dunlopillo-Gel II

Được làm từ loại polymer Gelastic, một chất mềm mại nhưng có độ đàn hồi như cao su nên sẽ chịu được lực do trọng lượng cơ thể của người nằm nhưng cũng sẽ giãn ra nếu áp lực quá mạnh để đảm bảo sự thoải mái cho người dùng. Đệm này có thể được kéo giãn trên 20 lần hình dạng cân bằng lúc thông thường và trở về nguyên hình dáng ban sơ rất nhanh.

+ Giúp nâng đỡ chủ yếu: giúp làm giảm sức ép, nâng đỡ lưng và cột sống.

+ Cải thiện tối ưu sự lưu thông: sức ép lên cơ thể phù hợp sẽ làm buông lỏng, thư giãn cơ thể của bạn.

+ Duy trì nhiệt độ cơ thể: Chức năng gia tăng dòng chảy không khí trong đệm sẽ có tác dụng giúp duy trì giấc ngủ một cách thoải mái.

giả dụ đã biết được tính năng của đệm Dunlopillo thì kiên cố bạn sẽ muốn sở hữu ngay tấm đệm này. Vậy nên tìm địa chỉ mua đệm lò xo Dunlopillo tại Hà Nội ở đâu để có được sản phẩm chấp thuận. Bạn có thể đến với demxinh.vn - địa chỉ mua đệm lò xo Dunlopillo tại Hà Nội được nhiều người tin dùng và yêu thích. Hoặc liên can tới số điện thoại hotline: 18001051 để được tư vấn miễn chi phí.

Chủ đề cùng chuyên mục: