Khi mà ngành dịch vụ đang phát triển một cách chóng vánh, đặc biệt là dịch vụ du lịch, người người du lịch, nhà nhà du lịch. Vì vậy mà việc tạo nên sự dị biệt, đẳng cấp, sang trọng, chất lượng sẽ là nguyên tố quan trọng nhất cho việc tồn tại và phát triển của khách sạn của bạn. Và cũng chính vì thế mà việc chọn mua đệm lò xo cho khách sạn luôn được quan hoài, chú ý.
Lý do là bởi vì mọi người thuê khách sạn thường có mục tiêu chính là nghỉ ngơi, thư giãn sau khi đi giải quyết công chuyện, đi vui chơi, dong ruổi cả ngày trời. Vậy nên một chiếc đệm tốt sẽ khiến cho người nằm có cảm giác thoải mái, hài lòng nhất. Đây cũng chính là một trong những nhân tố kiểm tra chất lượng khách sạn của bạn. Vậy chọn mua đệm lò xo cho khách sạn như thế nào là tốt nhất? Hãy tham khảo những kinh nghiệm Demxinh.vn giới thiệu với bạn dưới đây:

Đa phần khi mua đệm, các khách sạn đều mong muốn một chiếc đệm mang lại được cảm giác bồng bênh, êm ái, dễ chịu. Chính vì vậy các khách sạn thường tìm đến, tuyển lựa những chiếc đệm có độ đàn hồi cao như đệm lò xo, đệm cao su, đệm xơ dừa, ...
Trong đó thì đệm lò xo là loại được đánh giá là loại sản phẩm có độ đàn hồi tối ưu nhất. Độ đàn hồi của loại đệm lò xo có được từ hệ thống lò xo được làm bằng thép chống gỉ, bền đẹp, xoắn cong trong điều kiện nhiệt độ cao, bảo đảm độ dai sức, khả năng chịu được áp lực cao. Có rất nhiều hãng đệm lò xo cong rất tường tận khi còn cho lồng túi bảo vệ từng chiếc lò xo để các thanh lò xo được bảo vệ tốt nhất có thể, tránh bị oxi hóa, ngăn cho côn trùng không xâm nhập và hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc.

Trên thị trường cũng có rất nhiêu thương hiệu đệm lò xo chất lượng cao như: đệm lò xo của Dunlopillo, đệm lò xo của Canada, đệm lò xo của Hanvico, đệm lò xo của Everon, …
Để mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái nhất cho người nằm, các hãng này đều sử dụng những vật liệu thân thiện, an toàn cho sức khỏe người dùng, gia tăng khả năng nâng đỡ cơ thể.

Với nhu cầu của khách hàng càng ngày càng đa dạng, các hãng đã cung cấp rất nhiều loại đệm lò xo khác nhau như: Đệm lò xo túi, đệm lò xo gấm, đệm lò xo cao cấp, … Vì thế mà việc chọn mua đệm lò xo cho khách sạncũng không hề dễ dàng chút nào khi mà có quá nhiều loại, nhiều hãng như vậy.

nếu như bạn đang phân phân, đau đầu về mà việc chọn mua đệm lò xo cho khách sạn hãy liên hệ tới HOTLINE: 1800 1051 hoặc 0973 287 751 của Demxinh.vn để được tham vấn.

Chủ đề cùng chuyên mục: