Chắc hẳn đây là hai mẫu Android TV Box giá rẻ có mức giá bán khá giống nhau, cùng với nhiều nét tương đồng khác nữa. Vậy giữa KiwiBox S1vina box x2 thì sản phẩm nào sẽ đáng mua hơn.

1. Thiết kế

Nhìn tổng quan, kiwi S1android vinabox x2 có kiểu dáng khá giống nhau, cả hai cũng đều trang bị hai râu anten wifi, đều trang bị các cổng kết nối nằm phía sau thiết bị bao gồm cổng AV 3 chân, 2 cổng USB 2.0, HDMI 1.4, LAN RJ45, cổng nguồn DC 5V/2A. Chất liệu vỏ nhôm cũng được sử dụng trên hai mẫu TV Box này.


Tuy nhiên kiwi S1tivi box vinabox x2 đều có những điểm nhấn riêng. Ở vina box x2 cổng nhận tín hiệu từ remote và đèn báo hiệu đặt trong một mặt mica đen. Còn trên KiwiBox S1 thì trông đẹp mắt hơn với một dải nhựa xanh phía trước, trong đó có đèn xanh báo hiệu thiết bị hoạt động.

kiwi S1 đặt công tắc bật tắt ở một bên cạnh, còn ở VinaBox X2 đặt ở cạnh sau. Xét một cách toàn diện thì kiwi S1 trông đẹp mắt hơn với các đường nét, góc cạnh được chau chuốt tỉ mỉ hơn.

2. Cấu hình

kiwi S1android tv box vinabox x2 đều sở hữu cấu hình tương đương nhau. Chip xử lý Rockchip RK3128 lõi tứ được sư dụng trên cả hai Android TV Box, chúng đều có 1G RAM, 8G bộ nhớ trong và hệ điều hành android 4.4 kitkat.


Xét về phần cứng thì không có gì đáng kể giữa hai model này, bởi chúng chẳng có gì khác nhau. Chúng ta sẽ kiểm tra đến phần mềm, khả năng hoạt động của kiwi S1android vinabox x2. Kiểm tra với các phần mềm test hiệu năng, số điểm của KiwiBox S1 có nhỉnh hơn android tv vinabox x2 một chút nhưng không chênh lệch nhiều.

Nhìn chung cả hai đều xử lý tương đương nhau và đáp ứng được những ứng dụng giải trí tương tự. Bạn có thể lựa chọn cả hai để sử dụng cho gia đình và tùy theo mắt thẩm mỹ mà mua một trong hai mẫu nếu thấy phù hợp.

3. Nội dung

Xem được hơn 200 kênh truyền hình với các ứng dụng FlyTV, Viet MobiTV, HTVonline, kho phim khổng lồ trong Boda TV thường xuyên được cập nhật, giải trí với ứng dụng Viet karaoke, nghe nhạc online, chơi game tải về trên CH Play, đặc biệt xem được phim 4K nếu đường mạng trên 5Mbps

Với những tín đồ của phim ảnh chất lượng cao, thích xem phim qua ổ cứng hay thích chơi game, cũng như chạy các ứng dụng nặng khác thì trên đây chính là 2 model Android TV Box - thiết bị kết nối internet cho tivi sony chính hãng đang sở hưu cấu hình cao và được nhiều người tin dùng.

Nhanh tay đến gọi hotline (028) 66 568 568 của công ty SumAll để được tư vấn và sở hữu các thiết bị Android TV Box giá rẻ, giá ưu đãi và chất lượng đi kèm.