Trong quá trình sử dụng hàng ngày, bạn cảm thấy bất lực khi gặp phải tình trạng điện thoại Sony Z3 bị lỗi không nhận sạc, sạc không vào điện. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân do đâu Sony Z3 không sạc được và cách khắc phục ra sao.

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng Sony Z3 không nhận sạc:
-Sony Z3 sạc không vào do cổng kết nối với cáp sạc trên điện thoại có vấn đề.
-Do chân sạc không tốt, do bị rỉ sét, bụi bám, hoặc bị hư chân sạc.
-Bộ sạc không đúng tiêu chuẩn cũng là nguyên nhân gây ra lỗi không sạc được. Nếu bạn đang sử dụng bộ sạc không chính hãng, hàng trôi nổi trên thị trường thì bạn nên kiểm tra lại cẩn thận.
-Do IC nguồn đã bị hư hay bị lỗi. Khi IC nguồn bị hư sẽ làm cho điện thoại không sạc được.
-Có thể do Pin điện thoại của bạn đã chai hoặc đã bị hỏng.
-Lỗi trên mainboard của máy
Cách khắc phục tình trạng không nhận sạc trên Sony Z3
-Kiểm tra lại các nguồn điện sạc, có thể điện chập chờn, ổ điện có bị hư hỏng hay không. Bạn thử thay dây sạc khác của máy chính hãng xem có phải vấn đề ở dây sạc hay không.
-Kiểm tra các cổng kết nối xem có bị gỉ do điều kiện sử dụng máy, bạn thử vệ sinh các đầu cắm sạc.
-Vệ sinh chân sạc có thể lỗi do chân sạc bị bám bụi.
-Nếu lỗi do pin: hãy thay pin mới.
-Nếu do lỗi phần cứng như IC nguồn bị hư, mainboard bị lỗi thì tốt nhất là đem máy đến trung tâm sửa Sony uy tín để được kiểm tra và đưa ra giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng không nhận sạc trên Sony Z3.
Địa chỉ sửa điện thoại Sony Z3 không nhận sạc
Nếu bạn chưa tìm được nơi nào sửa lỗi không nhận sạc, sạc không vào điện trên Sony Z3 thì hãy đến Thuận Phát Mobile – đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tín nhiệm bởi không chỉ sửa điện thoại uy tín, nhanh mà có giá cả hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và máy móc trang thiết bị hiện đại. Thuận Phát Mobile tự tin có thể tiếp nhận và khắc phục các sự cố lỗi xảy ra trên dòng điện thoại Sony. Bên cạnh đó các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao như:


Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101

Chủ đề cùng chuyên mục: