Chức năng nghe – gọi là chức năng cơ bản và cũng không kém phần quan trọng so với các chức năng khác của smartphone. Thế nhưng, một ngày dẹp trời nó lại bị hư loa làm cho bạn vô cùng khó chịu. Lúc này việc tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi hư loa của Sony C3.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hư loa của Sony C3
Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà loa trong của điện thoại Sony C3 trở nên bé đi, âm thanh bị tắt nghẽn, lúc nghe được lúc không, hoặc nghe bị rè thậm chí không thể nghe được gì cả. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi hư loa cho Sony C3:
-Do bị bụi bẩn hoặc điện thoại bị dính nước: nếu có thể hãy tháo máy ra dùng một miếng vải mềm khô lau sạch bụi và ẩm mốc trong máy, sau đó lắp lại và thử gọi điện lại xem có được hay không, loa có nghe bình thường chưa.
-Do phần mềm trong máy xung đột với nhau: Bạn có thể Restore lại máy và không được Jailbreak vội, thử xem loa của điện thoại có hoạt động như bình thường chưa.
-Do điện thoại bị đứt dây loa: Việc đứt dây loa khiến cho Sony C3 không nghe được gì khi đàm thoại, với trường hợp này bạn cần phải thay dây loa mới cho dế.
-Do lỗi từ mainboard: bị đứt đường dây cung cấp nguồn cho loa hoặc là bị lỗi đường dây tín hiệu truyền đến loa thì phương pháp khắc phục tốt nhất là thay loa mới cho chiếc Sony.
Bạn đang tìm trung tâm sửa điện thoại Sony c3 của mình thì hãy nhanh chóng đưa điện thoại đến Thuận Phát Mobobile để được kiểm tra và thay loa mới cho chú dế của bạn.
Vì sao nên chọn Thuận Phát Mobile để sửa loa cho Sony C3
  • Linh kiện chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết thay mới nếu thao tác lỗi làm hư hỏng linh kiện hoặc các bộ phận khác liên quan.
  • Chính sách bảo hành tốt.
  • Vệ sinh máy miễn phí.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ giá tốt như:

Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101

Chủ đề cùng chuyên mục: