Công ty điện lạnh Quang Dũng chuyên sửa máy giặt các loại với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và các kỹ sư chuyên nghành cơ điện đến từ các trường đại học lớn tại TPHCM , có nhiều năm kinh nghiệm trong việc Sửa máy giặt Electrolux , Chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra - tư vấn sửa chữa máy giặt và khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc do máy giặt của quý khách gây ra.Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng máy giặt electrolux xuất hiện lỗi E20, khó chữa
Điện lạnh Quang Dũng Giới thiệu cách sửa chữa lỗi bị báo lỗi E20 ở máy giặt electrolux
- Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi 0983 623 795 chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hành Sửa máy giặt Electrolux. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ Sửa máy giặt Electrolux hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách nhanh chóngCó nhiều nguyên nhân khiến máy giặt bị lỗi E20. Đó là:
  • Máy giặt đã bị cặn bẩn bám quá nhiều vào đường ống nước thoát. Do đó, nước không thể thoát được lúc máy cần bơm xả nước thoát ra.
  • Do hố bơm bị bẩn, có vật kẹt ở trong hố bơm nên dẫn tới tình trạng kẹt cánh bơm.
  • Do bơm thoát đã bị hỏng và cháy cuộn.
  • Do rô to của cánh bơm bị hỏng nên bơm không thoát được.
  • Do bơm bị om dẫn đến không chết hẳn. Tuy nhiên, khi máy giặt có áp suất nước lớn, thì thường giữa quá trình giặt máy, mực nước trong lồng sẽ nhiều nhất, do đó bơm yếu sẽ không xả được.
  • Do ở mạch điều khiển bị lỗi nên không thể cấp điện cho bơm trong suốt quá trình xả nước đi.Bác Khánh Huy ở Ngách 232 Trần Nguyên Hãn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã gửi lời nhận xét về công ty sửa máy giặt electrolux điện lạnh Quang Dũng như sau:
"
Chúc Dũng và điện lạnh Quang Dũng một năm mới nhiều niềm vui và thắng lợi trong công việc, luôn luôn tạo được uy tín với khách hàng. phát triển mạnh mẽ hơn
"


Đồ giặt trong lồng giặt sau khi lấy ra bị rách?

Kiểm tra: Có vật lạ như kẹp tóc, đồng tiền, kim kẹp giấy,… lẫn với đồ giặt làm rách quần áo.

Giải quyết:
• Phải lấy hết các vật lạ ra.
• Khi giặt các loại đồ giặt có đính kim tuyến, đồ lót nylon và sợi tổng hợp mỏng nên sử dụng lưới giặt nylon để bảo vệ.
• Hãy cột chặt các sợi dây dài và kéo các móc khóa trên quần áo lại vì chúng khi mở tung ra có thể gây hư hại cho đồ giặt hoặc thùng giặt.

Lỗi máy giặt electrolux bị lỗi E20 rất khó chịu cho bạn và chúng tôi giúp bạn giải quyết nó
hôm nay chúng tôi cách giải quyết lỗi máy giặt electrolux hiển thị lỗi E20

Trong khi tham khảo về Lỗi máy giặt electrolux Dính lỗi E20 rất khó chịu cho bạn và chúng tôi giúp bạn giải quyết nó, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm được hoặc tìm được đơn vị sửa máy giặt chuẩn nhất rồi đấy.


Còn rất nhiều hiện tượng hỏng hóc khác mà quý khách không thể kiểm tra được vì không có những thiết bị chuyên dụng và chuyên môn về sửa máy giặt.
Khi gặp các tại nạn về chiếc máy giặt nhà mình mà bạn không thể tự xoay sở được thì hãy liên hệ ngay cho đơn vị chúng tôi . Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi của quý khách để phục vụ quý khách hàng được xuất sắc - nhanh nhất - hiệu quả nhất.

- Xem thêm: Hướng dẫn cách tự sửa máy giặt tại nhà

Chủ đề cùng chuyên mục: