Điện thoại Sony M4 bị treo logo khởi động lại thường được dân chuyên gọi là “chết lâm sàng” đây tình trạng xảy ra khá nhiều trên các dòng smartphone hiện nay. Nếu những tình trạng này xuất hiện với tần suất dày đặc và liên tục sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu, điều bạn cần làm trong lúc này là mang ngay chiếc điện thoại của mình ra cửa hàng Thuận Phát Mobile để có thể chấm dứt tình trạng trên và bạn có thể sử dụng bình thường.

Thuận Phát Mobile chuyên nhận sửa chữa điện thoại Sony M4 bị treo logo khởi động lại, lỗi này có thể khắc phục trong ngày và không cần phải để máy qua đêm tại cửa hàng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến Thuận Phát Mobile sửa điện thoại.
Nguyên nhân gây ra tình trạng Sony M4 bị treo logo khởi động lại
  • Do mở quá nhiều ứng dụng, khiến điện thoại không thể xử lý cùng lúc được và dẫn đến việc thiết bị bị treo logo.
  • Do điện thoại được cài đặt những ứng dụng không tương thích với phiên bản phần mềm của thiết bị.
  • Do thói quen cắm sạc để qua đêm, sử dụng bộ sạc không chính hãng khiến cho thiết bị chập nguồn và gây ra lỗi phần cứng, lỗi chip, lỗi main….

Và nếu chú dế của bạn đang gặp rắc rối với tình trạng trên, hãy nhanh chóng liên hệ các trung tâm bảo hành hoặc cơ sở Thuận Phát Mobile – 514 lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh để được sửa chữa nhanh chóng.
Sửa chữa Sony M4 bị treo logo khởi động lại tại Thuận Phát Mobile
Các chuyên viên kỹ thuật tại Thuận Phát Mobile chia sẻ rằng, tùy theo nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại Sony M4 bị treo logo khởi động lại mà sẽ có những cách khắc phục tương ứng:
Nếu lỗi do phần mềm: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành cài đặt một số phần mềm tương thích với điện thoại của bạn, để cho điện thoại hoạt động mượt mà hơn. Thời gian thực hiện khoảng ngắn từ 30 phút – 40 phút, bạn có thể chờ và lấy máy ngay.
Nếu lỗi do phần cứng: Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng máy, xác định nguyên nhân gây ra lỗi, đưa ra cách khắc phục và báo giá sửa chữa cho bạn. Nếu đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Một số linh kiện hư hỏng sẽ được thay thế bằng những linh kiện chính hãng, mới 100%. Sau khi sửa chữa, khắc phục lỗi, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại cẩn thận để đảm bảo khách hàng không gặp bất cứ vấn đề nào về dế yêu sau khi được khắc phục tình trạng điện thoại Sony M4 bị treo logo khởi động lại.
Với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, bảo hành dài hạn, hãy đến với Thuận Phát Mobile khi điện thoại của bạn gặp bất cứ vấn đề gì điển hình như bạn muốn thay cảm ứng sony m4 hoặc ép kính cho dế thì chúng tôi cũng là địa chỉ uy tín nhất tại TPHCM đấy.


Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101

Chủ đề cùng chuyên mục: