Cty Tuấn Phát chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu . Xin đưa ra vài lưu ý tới Quý Khách hàng.

Những lưu ý chung khi chọn mua cửa nhôm Xingfa được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ. Đây cũng là kinh nghiệm kiểm tra chất lượng cửa trước khi lắp đặt.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn mà người thợ tư vấn sẽ đưa ra những phương án làm cửa phù hợp như cửa mở quay, mở trượt hay mở hất hay cửa chớp. Loại cửa mở quay và mở trượt vẫn được sử dụng nhiều vì 2 kiểu cửa này dễ sử dụng và phù hợp với mọi mục đích. Tuy nhiên loại cửa chớp hay cửa hất lại có tác dụng riêng nên bạn cần cân nhắc kỹ ưu và nhược điểm khi lắp đặt mỗi loại cửa khác nhau. Dựa vào tư vấn của người thợ kỹ thuật bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất.

Chú ý kiểm tra chất lượng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trong quá trình chọn muaChọn thanh profile nhôm hệ:


Theo chia sẻ về 3 loại nhôm Xingfa bạn đã biết, để làm cửa nhôm người thợ sẽ tư vấn bạn chọn 1 trong 3 mẫu nhôm để làm thanh profile.

Với cửa nhôm gia công sử dụng nhôm thông thường được sản xuất tại các sơ sở nhỏ, không đủ máy móc kỹ thuật hiện đại nên còn tồn tại nhiều nhược điểm như yếu, mỏng, dễ biến dạng, không kín khít hoàn toàn. Loại nhôm nhập khẩu cao cấp đảm bảo độ cứng và nhẹ, độ bền cao. Khung nhôm có gân gia cường làm tăng độ chắc chắn và khả năng chịu lực cực tốt.

Kiểm tra tem nhãn chính hãng:

Nhôm hệ nhập khẩu có tem đỏ của nhà sản xuất trên thanh profile. Thanh nhôm có tem xanh cũng được sản xuất tại Trung Quốc nhưng chất lượng kém hơn loại tem đỏ. Bạn có thể tìm hiểu cách phân biệt nhôm hệ và nhôm thường để chắc chắn nhôm lựa chọn là hàng chính hãng.

Độ dày:

Nhôm hệ cao cấp phải đảm bảo độ dày từ 1.4 đối với cửa sổ, 2mm với cửa đi tùy theo từng thiết kế cửa.

Bề mặt của nhôm:

Sơn phủ tĩnh điện, với các màu nâu sần, trắng sứ, ghi đen, vân gỗ … Đặc biệt là 2 đường gân gia cường đặc trưng của nhôm hệ nhập khẩu.

Hệ gioăng của cửa nhôm Xingfa:

Cửa nhôm Xingfa chất lượng còn có điểm nổi bật là sử dụng hệ gioăng cao su kép EPDM giúp đảm bảo độ bền và dẻo dai, kín khít, cách âm, cách nhiệt và chống nước. Gioăng chất lượng khó kéo đứt bằng tay.

Kính cửa nhôm:

Kính phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt với Kính Việt Nhật được Hải Long gia công sử dụng cho cửa nhôm Xingfa thì phải có tem của nhà sản xuất.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa:

Phụ kiện đồng bộ cho cửa nhôm Xingfa thường là các phụ kiện cao cấp, có độ bền cực kỳ cao, sử dụng thuận tiện như phụ kiện Kinlong. Phụ kiện Kinlong giúp cửa hoạt động linh hoạt và chống xệ theo thời gian.

Để giảm giá thành, một số đơn vị sẽ sử dụng phụ kiện rẻ tiền hơn, không có thương hiệu, nguồn gốc xuất sứ... Điều này khách hàng dễ nhận biết vì trên bộ phụ kiện Kinlong đều có logo hoặc tên thương hiệu dập chìm, hoặc nổi.

Các góc của cửa nhôm Xingfa:

Cửa nhôm Xingfa sử dụng công nghệ ép góc tỉ mỉ với độ chính xác cao, đảm bảo không lồi lõm, cong vênh xóa bỏ toàn bộ nhược điểm so với cách sử dụng vít thông thường.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách có những tiêu chí nhất định để đánh giá và chọn mua được mẫu cửa nhôm Xingfa phù hợp và chất lượng cho ngôi nhà của mình.

Liên hệ với Cty Tuấn Phát để nhận tư vấn về cửa nhôm xingfa chính hãng và Có báo giá cửa nhôm xingfa tốt nhất

Chủ đề cùng chuyên mục: