Hiện nay, các thiết bị Android TV Box luôn luôn cập nhật các model mới thường xuyên, nhưng sẽ có những người tiêu dùng yêu thích một model Android TV Box mà đã không còn cung cấp hoặc ngừng sản xuất thì phải tìm đến việc thu mua Android TV box wifiđã qua sử dụng trên thị trường.


Vì vậy, hôm nay SumAll đưa ra các yêu tố cho bạn kiểm tra khi mua Android TV Box đã qua sử dụng một cách tốt nhất như sau:

Thứ 1: kiểm tra cấu hình của Android TV Box

Khi mua Android TV box wifi cũ bạn nên lựa chọn những thiết bị nào có cấu hình Ram 2G thì sẽ sử dụng được lâu hơn. Các thông số cần quan tâm là: Chip xử lý (CPU), RAM, bộ nhớ trong, vi xử lý đồ hoạ (GPU, có tác dụng phụ trợ thêm cho CPU, chuyên tăng cường sức mạnh khi xử lý hình ảnh).

Thứ 2: Kiểm tra tem nhãn, nguồn gốc của Android TV box wifi

Hầu hết các model của Android TV Box khi được bán ra thị trường sẽ có tem để đánh dấu bảo hành và đơn vị phân phối. Nhìn vào chiếc tem này bạn sẽ biết được máy đã sử dụng bao lâu, nếu tem bị rách chứng tỏ máy đã bị tháo ra và có thể đã bị sửa chữa.

Cho nên khi bạn lựa chọn hay lựa cho mình thật kỹ Android TV Box còn tem như tem của SumAll.vn thì bạn có thể yên tâm hàng chính hãng.

Thứ 3: Kiểm tra kỹ lưỡng khả năng kết nối của Android TV box wifi

Đã qua 2 bước trên thì bạn tiếp tục bật thiết bị Android TV box wifi lên và kiểm tra khả năng kết nối wifi (bằng speedtest), những máy cũ thường chip wifi đã bị yếu đi, thậm chí có trường hợp chết chip dẫn đến tình trạng không ON/OFF được wifi. Song song, bạn phải kiểm tra các kết nối khác như: Bluetooth, các cổng USB, cổng AV… trên thiết bị

Thứ 4: Kiểm tra remote của Android TV box wifi còn hoạt động hay không

Những thiết bị cũ đã qua sử dụng hầu như các công tắc có nút nguồn để bật/tắt Android TV Boxhoạt động không tốt thì lúc này chiếc remote đóng vai trò rất quan trọng. Bạn hãy kiểm tra xem chiếc remote còn nhận tín hiệu hay không hoặc không sử dụng remote, bạn có thể dùng chuột hoặc điện thoại để làm remote cho Android TV Box

>> Xem thêm: phu kien android tv box tích hợp cho thiết bị Android TV Box

Thứ 5: Kiểm tra phiên bản hệ điều hành, chạy thử ứng dụng

Bước cuối cùng bạn phải kiểm tra phiên bản hệ điều hành của Android TV box wifi và bạn hãy chạy độ phân giải tối đa của ứng dụng Youtube… sau đó đợi nóng máy xem có bị đứng hay giật hình hay không. Vì hầu hết các Android TV Box cũ đều bị tình trạng reset hay bị lỗi đứng hình và lag.

Như 5 yếu tố kiểm tra mà SumAll nêu ra chắc hẵn sẽ là kiến thức giúp ích cho bạn lựa chọn Android TV Box cũ “chất lượng”

MUA ANDROID TV BOX CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Với nhu cầu giải trí với ứng dụng và tiện ích ngày càng cao, chiếc tivi nhà bạn cần phải có một thiết bị quan trọng trong gia đình của mình. Đó là thiết bị Android TV box wifithiết bị biến tv thường thành tv thông minh đang làm mưa gió trên thị trường Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Ngày nay việc tìm kiếm những địa điểm bán Android TV box wifi tại TP.HCM cũng như các địa điểm bán Android TV box wifi toàn quốc uy tín, để tìm được những địa điểm cung cấp thiết bị uy tín bạn cần nghiên cứu về thương hiệu, về sản phẩm và nhất là dich vụ khách hàng. Nếu một doanh nghiệp đáp ứng được các tiêu chí đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch của họ.

Hiện nay, ngoài các địa điểm bán Android TV box giá rẻ TP.HCM, công ty chúng tôi đang phân phối sản phẩm trên các trang website thương mại điện tử lớn như: Lazada, Sendo…được nhiều người dùng tin cậy nhất.


Thông tin liên hệ với địa điểm bán Android TV box wifi tại SumAll.vn bằng những cách sau:

  • Truy cập và xem thông tin liên hệ tại: www.sumall.vn
  • Hotline: (028) 66 568 568
  • Chát trực tiếp trên website sumall.vn góc phải
  • Đến trực tiếp tại công ty SumAll tại 399 đường Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP.HCM

Chủ đề cùng chuyên mục: