Phụ kiện cơ bản trong nối mi gồm có nhiều gì?

Trong chủ đề, Phụ kiện cơ bản trong nối mi gồm đem đến các gì phần trước, chúng tôi đã giới thiệu đem lại cho các bạn các phụ kiện nối mi rất quan yếu như gel/keo nối mi, sáp gỡ mi, băng dính mi, vv đúng không nào? Ở bài viêt với vào tiêu đề hôm nay, tôi sẽ tiếp đó giới thiệu các phụ kiện nối mi căn bản khác nữa. Mời bạn tham khảo.

các phụ kiện nối mi cơ bản

một. lông nheo giả

lông nheo giả là 1 phụ kiện nối mi cơ bản vô cùng quan trọng và nhất định cần có. lông mi giả là yếu tố chính, là tiền đề đến cho sự có mặt của dịch vụ nối mi giả. lông nheo giả hiện được một vài dáng như lông nheo tơ, lông nheo lụa, mi giả 3D… từng hình dạng mi giả khác biệt sẽ thích hợp với mỗi kĩ năng nối mi khác biệt. nếu mọi người chưa có được một vài kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì nên nhờ các chuyên gia Mi giả Cát Viên cho em biết quý vị bằng cách gọi đến số 0127 903 9999 các bạn nhé.

2. Nhíp nối mi
một dụng cụ nối mi cơ bản khác nữa mà bạn cũng cần có đó chính là nhíp nối mi. Nhíp nối mi là công cụ giúp đỡ bạn gắp từng sợi mi giả để nối vào mi thật, mục đích là giúp đỡ đem lại cho quy trình nối mi của các bạn trở thành hoàn hảo hơn. Nhíp nôi mi cũng có được nhiều kiểu dáng, nhưng nhíp tách mi cao cấp vẫn là tuyệt vời nhất và được giá tiền hợp lý nhất.

đó là 2 phụ kiện nối mi cơ bản tiếp theo mà mình muốn giới thiệu về cho các bạn trong bài viết sau đây. nên sau đó theo dõi các bài chia sẻ lần sau nhằm cập nhật và hoàn thiện danh sách cho bản thân mọi người nhé.

Chủ đề cùng chuyên mục: