Để có thể tổ chức được lễ khánh thành đơn giản thì bạn cần phải nắm vững quy trình của một sự kiện diễn ra từ a đến z, có như vậy bạn mới có thể tạo ra một sự kiện khánh thành đơn giản, những bước dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được nội dung của buổi lễ khai trương, khánh thành bao gồm những gì.

tổ chức lễ khai trương showroom


Để đánh dấu sự bắt đầu hoạt động của một công ty, nhà máy, doanh nghiệp. . .thì buổi lễ khai trương – khánh thành được tổ chức để ban bố cho đối tác, khánh hàng của bạn về sự hoạt động của doanh nghiệp mình. Buổi lễ khai trương, khánh thành thành công tốt đẹp không chỉ để giới thiệu, đánh dấu sự hoạt động mới mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu của bạn đến với đối tác và khách hàng.
– Thiết kế và in vẽ lược đồ tổng thể khu vực tổ chức lễ, thiết kế thư mới, banner, bannerol, backdrop sân khấu…
– Viết kịch bản cho buổi lễ . Buổi lễ cần được theo đúng như kịch bản đã đề ra, nên khi viết kịch bản càng chi tiết càng tốt. Đặc biệt vấn đề thời kì cần được ước tính rõ ràng để buổi lễ của bạn không bị kéo dài quá thời hạn.
– Tiến hành xin giấy phép treo banner lăng xê ở Sở văn hóa và du lịch. Đây là bước truyền thông cho buổi lễ của bạn, việc xin phép có thể nhiều khó khăn, hãy linh hoạt để bảo đảm công việc treo banner được tiện lợi, tiếp xúc được nhiều người và truyền thông thông tin tới nhóm đích cho sự kiện của bạn.
Những bước chuẩn bị là những bước quan yếu nhất
- Lên danh sách số lượng khách hàng mời: Bạn cần nắm rõ được số lượng khách mời và ước tính số người tham dự trong buổi lễ để tính tình uổng và phân chia địa điểm tổ chức thích hợp. Với khách mời cần gửi thiệp mời và trước 2 ngày tổ chức hãy gọi lại cho khách mời để kiên cố biết họ có tham gia được hay không.
- Khảo sát địa điểm : Nếu nhà máy, công ty của bạn có đủ không gian để tổ chức thì hãy tận dụng vị trí này để làm sân khấu chính, chú ý về lỗi đi lại không được nhỏ quá gây khó khăn cho khách và người tham gia. Nếu không gian tổ chức không đủ giới hạn thì bạn có thể làm lễ nghi tại công ty và tổ chức các phần còn lại ngoài trời hoặc tại nhà hàng, trọng tâm tổ chức sự kiện.