Chắc không còn ai lạ lẫm gì với hai từ Gala Diner, tuy nhiên hiểu về nó là một điều không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về hai từ này.

Bạn đã biết gì về Gala Dinner chưa? Ở việt Nam, nó không phải là một thuật ngữ quá mới mẻ gì, đã được nhiều người đã tham gia và nghe nhiều về Gala Dinner nhưng thực sự không phải ai trong chúng ta đã hiểu hết? Gala Dinner là gì? Nó gồm những hình thức nào? Vì sao người ta lại tổ chức nó? Và nó ý nghĩa gì đối với Doanh nghiệp? Sau đây, EventChannel sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về nó nhé!

Gala Diner là gì? Nói đơn giản là buổi ăn tối kết hợp với các chương trình giải trí, sự kiện được tổ chức thường niên của doanh nghiệp nhằm tri ân khách hàng hoặc đối tác tin cậy, mục đích kết nối các nhân viên. Đây là dịp để doanh nghiệp tổng kết các hoạt động của một năm đã qua và nó thường diễn ra vào cuối năm.

Tại sao phải tổ chức?

Sự kiện này giúp gắn kết các bộ phận, nhân viên lại với nhau, tạo dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác, như một buổi tiệc tri ân nhân viên trong một năm qua đã cống hiến hết mình. Đây là một sự kiện quan trọng to lớn đến sự phát triển và duy trì của công ty khi bữa tiệc ăn uống kết hợp cùng âm nhạc, trò chơi tập thể.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Những hình thức tổ chức:

1. Tất niên

Thường được tổ chức vào cuối năm nhằm chào đón năm mới và tổng kết năm cũ. Tiệc có những tiết mục văn nghệ giải trí, biểu diễn đặc sắc, tranh tài và ăn uống giữa các phòng ban, nhân viên trong công ty. Khen thưởng cho những đội nhóm xuất sắc vinh danh những nhân viên ưu tú đạt thành tích tốt trong năm vừa qua sẽ được công ty sẽ đề ra những tiết mục này.

2. Tân niên

Tân niên để chào đón năm mới như là một lời chúc an lành, hạnh phúc, may mắn và mong công ty ngày càng phát triển hơn cũng giống như tất niên. Một số doanh nghiệp lớn vẫn duy trì tổ chức hàng năm cả 2 tiệc tât niên và tân niên nhưng thường thì tất niên được tổ chức nhiêu hơn.

3. Tri ân khách hàng bằng cách mở hội nghị:

Sau buổi thương thảo, trao đổi hoặc quảng bá một sản phẩm nào đó nhằm duy trì và tạo niềm tin của khách hàng đối với công ty thì một số doanh nghiệp thường hay tổ chức kết hợp Gala Dinner tại các buổi hội nghị khách hàng như một buổi tiệc tri ân khách hàng đã đến tham dự.

4. Team Building du lịch

Sau khi tham quan hoặc tham gia các hoạt động vui chơi tập thể trong những chuyến Team Building du lịch, để tăng thêm niềm vui và làm chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn thì đơn vị thường tổ chức chương trình Gala Dinner.

Mỗi công ty sẽ có cách tổ chức Gala Dinner khác nhau tùy vào quy mô và mục đích nhưng vẫn không quên đên mục đích quy mô. Gala Dinner còn có ý nghĩa: là điều quan trọng dẫn đến sự thành bại của doanh nghiệp, tạo dựng thương hiệu và lòng tin của nhân viên và thể hiện một phần văn hóa của công ty.