Khu vực gây ấn tượng đầu tiên cho khách dự chương trình, vừa giúp quảng bá trong và sau sự kiện hiệu quả gọi là Backdrop trong event. Người tham dự sẽ không cưỡng lại được khi chia sẻ đến bạn một số ý tưởng làm photoshooting.

Những tấm ảnh hầu hết khách dự sự kiện thường chụp hình lưu niệm cùng photo backdrop và check-in trên mạng từng lớp còn có thời cơ xuất hiện trên nhiều mặt báo. Hãy thiết kế sao cho thật độc đáo?

Dù lựa chọn phong cách nào, người làm sự kiện cần lưu ý khi thực hiện kiểu backdrop như trên phải xét đến tính hợp pháp, phù hợp với đối tượng khách và bối cảnh tổ chức event sẽ đánh giá cao món quà này, đồng thời bạn cũng thu thập được database khách hàng tiềm năng đến khách hàng của mình kèm bẩm sau event hoặc gửi trực tiếp cho khách tham dự qua mail hoặc bưu điện thì bạn cũng nên sắp đặt gửi các bức ảnh.

tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm


KẾ HOẠCH THIẾT KẾ DJ

Event Channel - DJ luôn hấp dẫn mọi người chú ý tới dù chỉ chiếm một góc nhỏ trong sự kiện. Hãy tham khảo một vài phong cách trang trí DJ booth dưới đây để tạo thêm nét đặc biệt cho sự kiện.

Hãy cùng nhau share kế hoạch sáng tạo của cá nhan mình nhé!

DJ là một thể loại nhạc hiện đang trở thành khuynh hướng và rất hiệp với những bạn trẻ yêu thích sự sôi động. Những người thích thể loại âm nhạc này đều mong muốn có thể chơi DJ. và cùng tìm hiểu Chơi DJ cần những gì?

Theo kinh nghiệm của những người đã từng học DJ san sớt những vật dụng cần thiết để bạn có thể học và chơi DJ là Bóp đĩa, Tay nghề DJ, Usb, đĩa trắng

4 vật dụng trên được coi là vật bất li thân của DJ. Nếu bạn thấy bóp đĩa và đĩa trắng là thừa mứa khi đã có USB thì hãy bỏ ngay tư tưởng ấy. Tuy trên thị trường hiện, USB được dùng rất phổ quát vì nó nhỏ gọn, thuận lợi. Tuy nhiên, nếu bạn là một người cẩn thận và không muốn một lý do đột xuất phá hủy buổi trình diễn của bạn thì đừng quên luôn mang theo bóp đĩa và đĩa trắng. Vì có những lúc thiết bị thu bị hỏng mà không phải thiết bị nào cũng hạp dùng USB, nếu không phù hợp bạn sẽ không thể biểu diễn, đĩa thì dễ sử dụng hơn vì nó đều hiệp dùng với quờ các thiết bị

Tay nghề DJ

Tay nghề DJ cũng là một vật dụng chẳng thể thiếu khi chơi DJ để tránh những rủi ro không may xảy ra. Tay nghề DJ là vật dụng giúp bạn nghe bài nhạc sao chuẩn bị qua, để điều chỉnh headphone, nếu không có tay nghề DJ, nếu hôm đó gặp một số vấn đề như đĩa vấp thì khi đánh lên, bản nhạc của bạn sẽ có vấn đề.

Chủ đề cùng chuyên mục: