Điểm ấn tượng của bản concept này là việc Xiaomi Mi 7 mang trên mình camera kép ở cả phía trước và phía sau.
Xiaomi Mi 6 mới chỉ được hơn 3 tháng tuổi tuy nhiên các nhà thiết kế đã bắt đầu mơ mộng về một thiết bị tiếp theo. Bản concept Xiaomi Mi 7 ra mắt với mẫu mã gần như không có kích thước viền màn hình ở 4 cạnh. Đây cũng là mục tiêu mà nhiều hãng công nghệ đang hướng đến.


Điểm thú vị là bản concept Xiaomi Mi 7 này dường như không hoạt động không gian trải nghiệm người tiêu dùng MIUI 8 (có lẽ những gì hiển thị là một không gian trải nghiệm tối ưu hơn cho hình dáng mới của màn hình).

thiết bị sở hữu hệ thống máy ảnh kép tại mặt sau cùng các cảm biến được sắp xếp theo chiều dọc (2 máy ảnh 21 MP), cộng với RAM 8 GB và dung lượng bộ nhớ lên đến 256 GB. Ngoài ra, Xiaomi Mi 7 còn một biến thể với RAM 6 GB, dung lượng bộ nhớ 128 GB. Cả hai sẽ có được dung lượng pin 4350 mAh. Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 5 24hstore.vn/san-pham/xiaomi-redmi-note-5


tại mặt trước, Xiaomi Mi 7 cũng sở hữu camera kép cùng 2 cảm biến 12 MP. Điểm thú vị trong kiểu dáng của Xiaomi Mi 7 đến từ phần vỏ lưng với các họa tiết màu vàng trên môi trường đen làm liên tưởng đến tấm da của một con hổ. Sảm phẩm trang bị máy quét vân tay trong bảng điều khiển phía trước – đây là một bước phát triển của công nghệ sinh trắc học và cũng đang được hy vọng sẽ thấy trên Galaxy Note 8 hoặc iPhone 8 sắp tới.


Xiaomi Mi 7 rõ ràng sẽ chạy dòng Android O (Android 8.0) sắp được Google giới thiệu trong thời gian tới.
Ngoài ra, chúng ta còn nhìn thấy một mạng lưới loa ngoài được bố trí tại cạnh trên tạo ra một điểm nhấn ấn tượng cho điện thoại thông minh này của Xiaomi.

Xem thêm các dòng sản phẩm khác đang hot hiện nay của Xiaomi
>>> Xiaomi mi max 2: http://24hstore.vn/san-pham/xiaomi-mi-max-2
>>> Xiaomi http://xiaomivietnam.org/xiaomi-redm...xiaomivietnam/

Chủ đề cùng chuyên mục: