- In lên áo thun, sticker, bảng chỉ dẫn với các thông điệp xanh: bạn hãy tặng hoặc bán áo thun có Green Slogan cho người tham gia, vừa truyền tải thông điệp xanh vừa kích thích người nhận mặc nó và giúp quảng bá cho sự kiện, thương hiệu của bạn rộng rãi hơn và cũng có thể tận dụng một mặt của bảng hướng dẫn để in lên đó thông điệp xanh, hay in lên sticker dán ở tay những người dự chương trình.

- Những món quà phát tặng: túi giấy, túi vải không dệt hay những món quà tái chế thay vì túi nylon, bên cạnh logo của sản phẩm cần quảng bá, đừng quên một thông điệp xanh, người tham gia sẽ yêu quý chiếc túi của bạn và dùng nó trong nhiều dịp khác nhau như , đi mua sắm, đựng đồ... Với ưu điểm: vừa tuyên truyền về việc dùng túi giấy để bảo vệ môi trường vừa khiến người nhận nâng niu nó và nhớ về Event.


- Lấy lòng được khách tham gia: quy tắc biến điểm trừ thành điểm cộng, một chiếc nắp cống với nước rỉ ra đen ngòm nằm giữa lối đi đe dọa làm cho sự kiện trở thành nhếch nhác giữa những gian hàng lộng lẫy và đám đông rộn rịch đông đúc, rất sáng tạo khi biến đó thành một thông điệp môi trường, cứu lấy môi trường.

- Phát túi bảo vệ môi trường: bạn phải sử dụng túi nylon, ly nhựa thay vì túi vải, ly giấy thay vì lý do chi phí. Bạn có thể ghi những thông điệp, ít nhất bạn cũng làm một điều tốt cho môi trường nếu trên những sản phẩm ấy. Để hà tiện năng lượng và bảo vệ môi trường xin đừng vứt nó tứ tung vào môi trường.

- Phát quà: thay vì các công cụ cá nhân như xe máy và dành ưu đãi cho những người cầm cuống vé xe bus đến đăng ký dự với đối tượng là học trò, sinh viên hay những người lao động bình dân.

Chủ đề cùng chuyên mục: