Hướng dẫn bạn cách tự làm mực xăm phun ngay tại nhà đơn giản mà an toàn

Hiện nay, xăm phun thẩm mỹ đang là trào lưu rất được giới các bạn trẻ chuộng. Nó như là một cách để các bạn khẳng định cá tính, cái tôi của riêng mình. Trong số các bạn yêu thích phun xăm, những bạn có điều kiện dư giả thì thường dùng sản phẩm mực phun xăm cao cấp là “con đẻ” của những thương hiệu nức danh thế giới hay trong nước, còn những bạn kinh phí chưa cho phép thì lại chọn cách tự làm mực xăm phun ngay tại nhà.

Vậy cách mà các bạn ấy tự làm mực phun xăm ngay tại nhà như thế nào chúng ta cũng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

chỉ dẫn bạn cách tự làm mực xăm phun ngay tại nhà đơn giản mà an toàn
Để có thể làm mực phun xăm ngay tại nhà an toàn và chất lượng, các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây:

+ 01 bát chịu nhiệt

+ Giấy sạch có khả năng phân hủy sinh vật học tốt

+ Bật lửa và nước

Và đây là cách tiến hành: Dùng bật lửa đốt giấy có khả năng phân hủy sinh học cao mà bạn đã chuẩn bị ở trên. Sau đó bạn thêm nước vào trong bát sao chỉ tỉ lệ tro với nước là 1:1 để thu được một hỗn tạp sệt sệt. Bạn trộn đều hẩu lốn đó lên rồi dùng kim xăm hút mực để xăm lên vùng da bạn mong muốn.

Đó là cách tự làm mực xăm phun ngay tại nhà mà nhiều người đang ứng dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, để bảo đảm an toàn nhất cho sức khỏe của mình hay khách hàng, các bạn nên mua mực xăm tốt từ cửa hàng, đại lý có tăm tiếng như Cát Viên ở tại Số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội chả hạn. Chúc các bạn có được sự tuyển lựa tốt nhất cho mình.

---> Xem thêm: Cách sử dụng thuốc tê dán không đau và hiệu quả nhất

Chủ đề cùng chuyên mục: