Hướng dẫn phân biệt keo nối mi loại tốt với keo nối mi loại kém chất lượng

Thị trường keo nối mi giờ có thể ví von như một mớ hỗn độn, hàng giả được bày bán tràn lan, công khai như hàng thật, người bán hàng giả cũng không quên quảng cáo rầm rộ như những người bán hàng chính hãng… Trong cảnh ngộ này, nếu bạn không tinh ý thì khó có thể mà mua được keo nối mi loại tốt cho khách hàng của mình.

Là một nhà kinh dinh chân chính, luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình cơ hội được sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, chúng tôi thật không nỡ lòng nào nhìn khách hàng bị những người bán hàng vô tâm lừa “trắng trợn”. Vậy nên, đó cũng là lí do tại sao hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện, phân biệt keo nối mi tốt với keo nối mi giả.

chỉ dẫn phân biệt keo nối mi loại tốt với keo nối mi loại kém chất lượng

---> Xem thêm: Hướng dẫn cách dưỡng sau phun xăm cho làn môi căng bóng

- Thứ nhất, keo nối mi loại tốt sẽ được cung cấp và phân phối ở những cửa hàng, đại lý uy tín. Nếu bạn ở Hà Nội, thì bạn có thể đến cửa hàng Cát Viên tại số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội – đơn vị bán keo nối mi tốt nhất hiện nay.

- Thứ hai, keo nối mi loại tốt chắc chắn sẽ có giá cao hơn keo nối mi giả. Bạn đừng ham rẻ, muốn tùng tiệm phí tổn mà mua keo nối mi kém chất lượng gây ảnh hưởng đến dịch vụ mình đang cung cấp nhé.

- Thứ ba, bao bì của keo nối mi loại tốt sẽ có đẩy đủ các thông tin như đơn vị sinh sản, ngày sinh sản, kì hạn sử dụng, thành phần…

Hãy nghiên cứu rồi ghi lại để nhớ để chọn được keo nối mi tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công!

----> Xem thêm: Nối mi xong dùng dung dịch rửa mi có tốt không?

Chủ đề cùng chuyên mục: