Máy điều trị mụn chất lượng cao Aqua Peel là một sản phẩm chuyên được sử dụng để hỗ trợ cho quá trình điều trị, làm sạch mụn, tẩy tế bào da chết và làm sáng da một cách hiệu quả. Với thiết kế sáng tạo, gồm hai kích cỡ chính là lớn và nhỏ nên máy điều trị mụn Aqua Peel có thể hiệp cho cả nhu cầu dùng của mọi spa hay khách hàng cá nhân chủ nghĩa.

Nguyên tắc hoạt động của máy điều trị mụn chất lượng cao Aqua Peel là gì?

Nguyên tắc hoạt động của máy điều trị mụn chất lượng cao Aqua Peel là loại bỏ các tế bào da chết và đẩy các nhân mụn ra khỏi bề mặt da mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da sống. Sau khi tẩy tế bào da chết và đẩy mụn xong, máy sẽ cung cấp những vitamin và serum dưỡng chất để dưỡng ẩm cho da cũng như giúp cho da khỏe mạnh hơn. Máy được thiết kế đầu nhựa xoay với hai nhiệm vụ chính là c ác tế bào da chết được làm bong ra bằng ống tương trợ điều trị đặc biệt và được hút vào một ống hút trong khi serum được bơm ra từ những ống xoắn.

Tính năng nổi trội của máy điểu trị mụn Aqua Peel là gì?
Tính năng nổi bật nhất của máy điều trị mụn chất lượng cao Aqua Peel đó chính là giúp ạn loại bỏ da chết và các tạp chất trên bề mặt da bằng các serum làm sạch, đồng thời với đó là việc cung cấp vitamin đến các tầng biểu bì và ngay cung cấp độ ẩm cho da. So với các phương pháp điều trị mụn khác, thì điều trị mụn bằng máy Aqua Peel được đánh là là một bước tiến vượt bậc.

Những lưu ý khi dùng máy điều trị mụn Aqua Peel

+ Luôn giữ thiết bị sạch sẽ và các bình chứa rỗng sau khi sử dụng

+ Bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo, thoáng mát

+ Ngắt điện nếu không dùng trong thời kì dài

+ luôn soát để duy trì thiết bị trong tình trạng tốt


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm đồ dùng spa cao cấp như là Máy ánh sáng sinh học cầm tay máy giảm béo hiệu quả và một số phụ kiện phun xăm, phụ kiện nối mi như Máy phun xăm sài gòn 2 tê phun xăm, băng dán mi, keo nối mi...