Ưu và nhược điểm của thuốc gây tê dạng xịt là gì?

Thuốc gây tê dạng xịt là một trong những loại thuốc gây tê giảm đau được bày bán khá phổ biến trên thị trường hiện giờ. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé, để xem ưu và nhược điểm của thuốc gây tê dạng xịt là gì?

Ưu và nhược điểm của thuốc gây tê dạng xịt là gì?
Thành phần chính của thuốc gây tê dạng xịt đó chính là Lidocain 10% - một trong ba loại thuốc có công dụng gây tê giảm đau được dùng phổ biến bây giờ. Với Lidocain 10%, thuốc gây tê dạng xịt có ưu điểm là giúp gây tê tại chỗ để các kỹ thuật viên, các chuyên gia thầy thuốc có thể tiến hành phẫu thuật tiểu phẫu một cách dễ dàng và người bệnh sẽ tránh được cảm giác đau đớn.

Tuy nhiên, thuốc gây tê dạng xịt theo phản hồi của những người đã từng sử dụng thì sản phẩm này cũng có nhược điểm rất lớn. Điển hình đó là nó làm mất hoàn toàn cảm giác của vùng da được dùng thuốc. Vùng da này sẽ bị sưng bì lên dẫn đến ảnh hưởng đến kết quả của quá trình giải phẫu. Chẳng hạn như trong phun xăm nghệ thuật thẩm mỹ, thuốc tê dạng xịt là một trong những nguyên nhân làm cho mực xăm lên không đều, đẹp và không tự nhiên.

Với những ưu nhược điểm kể trên, nếu có nhu cầu dùng thuốc gây tê dạng xịt thì các bạn cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng. Và để bảo đảm an toàn tuyệt đối, các bạn hãy đến cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc gọi đến số 0127 903 9999 để được hàng ngũ viên chức bán hàng giàu kinh nghiệm của cửa hàng tham mưu giải pháp gây tê hợp, hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm đồ dùng spa như là máy lăn kim trị sẹo, máy giảm béo hiệu quả, đèn ánh sáng sinh học cao cấp và một số phụ kiện phun xăm, phụ kiện nối mi như mực phun xăm, tê phun xăm, băng dán mi, keo nối mi...

Chủ đề cùng chuyên mục: