Mỗi năm đếm dịp tháng 10, tháng 11 là lại rộn ràng các chương trình, các ý tưởng quà tặng ngày 20/10, quà tặng ngày 20/11. Hẳn rất cần lời khuyên cho các bạn trẻ về nhưng món quà ý nghĩa.

Lý do có những ngày lễ ý nghĩa trên đều là để tri ân, tưởng nhớ, thể hiện sự kính trọng đến những con người “vĩ đại”. Chính vì lẽ đó, những món quà luôn là những hiên vật không thể thiếu để chúng ta thể hiện tấm lòng của mình. Chúng tôi, INLOGO.VN rất hân hạnh cung cấp những món quà ý nghĩa nhất dành cho bạn. Bạn sẽ rất hài lòng với quà tặng ngày 20/11 mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sau đây.

Những chiếc ly đầy trang trọng, in hình thầy giáo mà bạn kính trọng. Đây chắc chắn sẽ là quà tặng ngày 20/11 vô cùng ý nghĩa. Với màu trắng tinh khôi, hình ảnh đẹp và rõ nét sẽ thể hiện được sự kính trọng to lớn của bạn giành cho thầy cô của mình.Hay những chiếc dĩa sứ để bàn vô cùng sang trọng. Hẳn bạn sẽ bất ngờ với sự ngạc nhiên của thầy cô khi đón nhận món quà này.

Vậy còn những cuốn lịch thì sao. Tháng 11 cũng gần cận kề năm mới, còn gì bằng khi đặt hàng một món quà sẵn có trên bàn làm việc của thầy cô mà trên đó là lời nhắn tri ân của bạn. Đây sẽ là quà tặng ngày 20/11 cần nên được cân nhắc. Đặc biệt nếu bạn đạng đặt tặng cho lớp đến nhiều thầy cô, giảng viên thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn cần thêm những cái tên cho quà tặng 20/11 thì chúng tôi xin giới thiệu: đồng hồ thủy tinh in hình, bình giữ nhiệt in hình, kỷ niệm chương pha lê, sổ tay, tranh ghép,.... . Và có thể còn nhiều món quà khác để bạn cân nhắc. Hãy đến với INLOGO để tìm hiểu thêm nhé.

Chủ đề cùng chuyên mục: