Bạn đang chán nản với suy nghĩ “làm gì có nơi đặt in sổ tay số lượng ít mà rẻ”. Đừng lo, ngay bây giờ bạn đã thấy. Chúng tôi, công ty INLOGO.VN hân hạnh cung cấp dịch vụ sổ tay giá rẻ cho bạn.

Giá như thế nào là rẻ?

Trước hết, chúng ta cần làm rõ với nhau về nhu cầu cho và nhận. Với dịch vụ in hình kèm theo, mỗi nội dung từ bìa sổ để từng trang giấy để viết, chúng tôi luôn in ấn kèm theo hình ảnh, nội dung bạn muốn. Chính vì vậy, giá sổ sẽ luôn cao hơn sổ có sẵn thông thường. Cái chính ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ nhận in sổ tay số lượng ít và giá cả hợp lý, phù hợp túi tiền bạn.

Nhận mọi số lượng cho mỗi loại sổ
Chúng tôi có nhiều loại sổ khác nhau, từ sổ vuông nhỏ, sổ A7, A6 đến A5, A4, rồi đến những cuốn sổ sang trọng như sổ da, sổ bìa gỗ. Chúng tôi đều nhận in sổ tay số lượng ít. Bạn có thể cân nhắc về giá cả tại trang sản phẩm chính của chúng tôi - inlogo.vn - mục “Bảng giá Sổ tay”, để lựa cho mình loại sổ phù hợp nhất.

Sổ tay và những dịch vụ kèm theo của INLOGO

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng, y hình đã cung cấp. Số trang giấy dày và đảm bảo không bớt xén.

  • Chất lượng in đảm bảo tự nhiên, rõ nét, không sai sót sau khi nhận hàng. Nếu có, chúng tôi nhận mọi sự hoàn trả và sẽ chỉnh sửa lại nhanh nhất có thể cho khách hàng.

  • Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi cần.

  • Dịch vụ in sổ tay số lượng ít với mọi số lượng khác nhau trên toàn quốc. Giao hàng miễn phí cho khu vực TP.HCM.

  • Ưu đãi với số lượng lớn và nhiều chương trình khuyến mãi theo dịp.

Trên là ưu điểm làm nên sự khác biệt của INLOGO và các của hàng khác. Hãy nhanh tay đặt in sổ tay số lượng ít nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: