Bạn đã chuẩn bị quà tặng thầy 20/11 cho Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới chưa?

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến nay đã có 35 năm kỷ niệm. Trải qua biết bao năm thì truyền thống đó vẫn mai ghi sâu sắc trong mỗi con người Việt, mỗi đứa trẻ đến các thanh thiếu niên, thanh niên. Đó là vào ngày 20/11/1982, lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước, ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người. Chính vì vậy, đến ngày này, các nghĩa tử cần thể hiện sự tôn kính của mình qua những hành động đẹp, thành tích tốt, hay cũng có thể là những quà tặng thầy 20/11.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh “đền đáp” lại công ơn dưỡng dục của các thầy cô, là dịp để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng thành biết ơn đến những người “tháng tháng, năm năm vẫn không ngừng chèo lái con thuyền”. Chính vì vậy những món quà ý nghĩa cần được chọn để thể hiện được sự kính trọng đến với quý thầy cô. Quà tặng ABC xin gửi đến các bạn những món quà ý nghĩa làm quà tặng thầy 20/11:

  • Ly sứ in hình
Những chiếc ly có in hình thầy cô, hay những câu chúc ý nghĩa, những thông điệp muốn gửi đến quý thầy cô đều rất ý nghĩa nếu in trên những chiếc ly sứ với màu trắng tinh khôi.  • Đồng hồ in hình

Bạn sẽ nhìn thấy được sự hạnh phúc của thầy cô với món quà ý nghĩa này. Bởi còn gì bằng khi treo món quà của học trò mình trong nhà và ngắm mỗi ngày. Còn hơn thế nếu bạn sáng tạo cho những gì in lên đó.

  • Sổ tay in hình
Nếu bạn muốn mua quà cho lớp để gửi tặng đồng nhất đến các thầy cô bộ môn của mình thì đây hẳn là một ý tưởng hay cho quà tặng thầy 20/11. Những quyển sổ sẽ thể hiện được thông điệp mà lớp bạn muốn gửi đến quý thầy cô mình mà vẫn thể hiện được sự kính trọng sâu sắc mà lớp dành tặng.  • Các món quà ý nghĩa khác

Còn rất nhiều món quà ý nghĩa khác như dĩa sứ in hình, bình giữ nhiệt, khăn thuê, bút kí,.... Hãy ghé thăm Quà tặng ABC để tìm thêm những quà tặng thầy 20/11 phù hợp nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: