Bạn là một tín đồ của Apple, bạn đang dùng thiết bị iOS(ở đây) là iPhone 7 nhưng không biết cách đồng bộ danh bạ trên iPhone, bài viết dưới đây Thành Trung sẽ chỉ dẫn bạn rành mạch gần như tất cả các bước đồng bộ danh bạ trên iPhone 7.Việc đồng bộ danh bạ trên iPhone 7 sẽ cho phép bạn lưu trữ danh bạ của mình trên iCloud mà không sợ bị mất đi khi thay sim hay thậm chí bạn có thể sử dụng chung một danh bạ với nhiều thiết bị iOS khác nếu bạn đăng nhập chung một tài khoản iCloud.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 ư? Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.com/thay-ma...-iphone-7.html

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu phương pháp tải video trên Youtube về iPhone:

Phương án đồng bộ danh bạ trên iPhone được thực hiện như sau:

B1: Đầu tiên bạn cần phải tạo một account iCloud hoặc Apple ID. Nếu chưa có ID bạn có thể tham khảo phương án tạo Apple ID. Rất đơn giản và có rất nhiều thông tin trên mạng.

Bước 2: Để đồng bộ danh bạ trên iPhone các bạn hãy làm theo cách dưới đây:

Vào lắp đặt – Settings >> chọn iCloudB3: Trong mục iCloud bạn hãy chọn mục Danh bạ, tích bật Danh bạ lên để iPhone đồng bộ danh bạ của bạn cùng ID iCloud.Cách thức đồng bộ danh bạ lên iPhone bằng Gmail

Việc đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone này cũng hỗ trợ các bạn có thể thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail dễ dàng hơn thay vì việc sao lưu danh bạ trên iCloud.

Bước 1: bạn hãy vào cài đặt – Settings, sau đó ấn chọn mục Danh bạ – ContactsB2: Tiếp đó các bạn chọn Gmail để thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail >> kích hoạt khả năng Danh bạ – ContactsBước 3: hệ thống sẽ đòi hỏi bạn thực hiện việc đăng nhập lại account Gmail mà bạn đã đăng nhập và thực hiện việc đông bộ danh bạ iPhone lên Gmail.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6 ư? Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat...ne-6-plus.html.

Sau khi thực hiện đăng nhâp ID giá trị cốt lõi chức năng Danh bạ – Contacts cũng đã đươc kích hoạt.B4: bước kế tiếp, để chọn Gmail là tài khoản mặc định để đồng bộ danh bạ trên iPhone chúng ta quay trở lại mục Danh bạ – Contacts và ấn chọn mục tài khoản Mặc định > chọn Gmail.

Tài khoản Mặc định >> chọn Gmail>>> Chờ chút: có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho iPhone 7 Plus. Click ngay vào đây nhé https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat...-iphone-7.html.

Như vậy Thành Trung Mobile đã chỉ cách các bạn 2 cách đồng bộ danh bạ trên iPhone cực đơn giản. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đồng bộ danh bạ trên iPhone một phương án đơn giản.

Chủ đề cùng chuyên mục: