Tết sắp đến rồi, bạn đã có cho mình ý tưởng về những món quà Tết ý nghĩa chưa?

Tết là một dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Đó là dịp có nhiều ngày nghỉ, là những ngày đoàn tụ của các gia đình, là dịp con cháu về thăm ông bà, cha mẹ. Đó cũng là dịp quan trọng để tri ân khách hàng, để PR, marketing các sản phẩm mới, là dịp để doanh nghiệp sáng tạo và tranh đua chiếm thêm khách hàng dài lâu cho mình. Chính vì vậy với sự kiện quan trọng này, bạn phải chuẩn bị những món quà Tết ý nghĩa.

Năm 2017 sắp kết thúc, và chúng ta lại bận rộn cho một mùa tết nữa sắp tới. Và bạn đã bắt đầu lên kế hoạch cho tết Mậu Tuất này rồi phải không? hãy cùng tìm những món quà Tết ý nghĩa với chúng tôi nhé!

Lịch Mậu Tuất 2018 - Sự lựa chọn hoàn hảo
Chúc mừng bạn nếu bạn đang phải tìm quà tết TPHCM cho dịp tết sắp tới của công ty, hay chỉ đơn giản như một món quà tặng ba, tặng mẹ. Vì đây là loại sản phẩm giá cả rất phải chăng mà lại đậm tính tri ân khách hàng. Không những vậy, lịch còn là sự lựa chọn hàng đầu để tặng người thân, bạn bè vào dịp tết hàng năm. Nếu là lần đầu tặng, bạn hãy chọn ngay sản phẩm này nhé.

Sổ tay năm mới

Một loại sản phẩm khác cũng phù hợp không kém, sổ tay rất hợp để bạn dành tặng bạn bè, thầy cô cho dịp Tết sắp tới.

Ly sứ in hình

Thật tuyệt, bạn biết không, một dịch vụ in hình mới mẻ, hiện đại, đảm bảo khó đụng hàng sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Những chiếc ly sứ rất phù hợp để là nơi lưu lại kỉ niệm với việc in hình ảnh những kỉ niệm đã qua lên một chiếc cốc và ngắm nhìn nó vào dịp đầu năm, một trong những món quà Tết ý nghĩa.

Dĩa sứ treo tường
Từ đĩa sứ tròn, đến vuông rồi cả dĩa xoài lạ mắt. Có hơn mấy chục kiểu dáng khác nhau cho sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn thích họa tiết thì xin mời đến với đĩa sứ viền họa tiết hoa hồng, chim lạc, hay viền thiên tuế. Nếu bạn thích sự đơn giản nhưng vẫn đầy tính sang trọng thì hãy đến các đĩa sứ trơn ảo, đĩa sứ mẫu đơn, đĩa sứ viền bạc, viền vàng. Rồi từ chất liệu sứ trang nhã, đến dĩa kim loại sang trọng. Hẳn đây sẽ là một món quà sang trọng!

Các loại sản phẩm phù hợp khác

Nếu bạn muốn làm sự kiện thì hãy chọn những loại giá cả hợp lý với tài chính bạn nhất, chẳng hạn móc khóa, huy hiệu, bình nước,.. . Nếu bạn đang có nhu cầu tặng in cho người thân, bạn bè những món quà Tết ý nghĩa, thì hãy chọn ngay những loại sản phẩm ý nghĩa hơn, đẹp mắt hơn và phù hợp với tính cách người bạn tặng. Bạn sẽ cần cân nhắc về những chiếc đồng hồ thủy tinh, bình giữ nhiệt inox, hay khung tranh sang trọng,... .

Chúc bạn tìm thấy những món quà Tết ý nghĩa nhất nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: