Bạn thân của bạn bỗng nhiên thông báo sẽ kết hôn, và lúc này bạn đang cần chuẩn bị quà cưới tặng bạn thân?

Từ xưa, quà cưới vẫn là một truyền thống của dân ta, nó thể hiện sự yêu mến của người tặng đến với cặp đôi trong ngày thành hôn. Đó cũng là những lời chúc thay lời muốn nói, gửi gắm đến đôi bạn trẻ trên đoạn đường sắp tới. Chính vì vậy, những món quà cưới cần được cân nhắc để mang lại ý nghĩa nhất dành cho người nhận. Hơn nữa, nếu là bạn thân của bạn thì hẳn quà cưới tặng bạn thân phải thật chất và ý nghĩa phải không?

Đến với dịch vụ in hình lên các quà tặng đã phá tan những lo lắng về món quà độc đáo, có một không hai mà bạn đang kiếm tìm. Lén lấy tấm hình chụp ảnh cưới của con bạn rồi in lên cặp ly sứ với màu trắng tinh khôi hẳn là một ý tưởng tuyệt vời. Còn gì bằng khi nhận được món quà bất ngờ từ người bạn thân với cặp ly ý nghĩa cho cả hai vợ chồng.
Hay bức ảnh chụp của hai vợ chồng lúc còn ăn chơi, lúc còn là thanh niên với những kỷ niệm khó quên được lưu lại trong những đĩa sứ trang trọng. Một món quà cưới tặng bạn thân ý nghĩa. Bạn thân bạn sẽ vô cùng hành phúc khi treo đĩa sứ lên tường của căn nhà mới và nhìn ngắm nó mỗi ngày.

Hoặc cặp gối in hình kỷ niệm mà bạn thân của bạn chắc chắn sẽ sướng như điên và để nó vào giường ngủ, mỗi ngày đều lấy ôm và nhớ lại những kỷ niệm đẹp. Điều đó cần bạn cân nhắc thật kỹ để lựa chọn những tấm hình phù hợp nhất.
Một bức tranh lớn làm quà cưới tặng bạn thân thì sao? Người ta nói tình yêu đẹp là được ghép từ nhiều thứ lại, tạo nên một trái tim yêu thương, nghĩ cho nhau. Bức tranh ghép lớn gửi tặng đôi vợ chồng thân thiết là một món quà thật sự ý nghĩa. Một khoảng tường sẽ được dành riêng đẻ treo bức tranh ý nghĩa của bạn dành tặng bạn thân mình.

Còn nhiều món quà lắm, bạn không cần phải lo lắng để tìm quà cưới tặng bạn thân. Vì Quà tặng ABC xin giới thiệu những món quà độc đáo và ý nghĩa nhất. Nếu bạn còn chưa hài lòng thì hãy nhấp vào trang web và tìm kiếm theo danh mục sản phẩm của chúng tôi nhé!