Máy lăn kim là gì?

Máy lăn kim cầm tay là một loại máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ, đang được dùng rất phổ quát tại các spa, thẩm mỹ viện. Một số cá nhân cũng chọn lọc máy lăn kim cầm tay để dùng ngay tại nhà.

Công dụng của máy lăn kim là gì?

Máy lăn kim là thiết bị thẩm mỹ có công dụng chính là để điều trị, chăm sóc và làm đẹp da. Loại máy thẩm mỹ này hoạt động trên cơ chế tác ra các chấn thương giả, từ đó kích thích làn da sản sinh các tế bào collagen, elastin giúp phục hồi và làm đẹo da.

Máy lăn kim khí nào tốt nhất, nên sử dụng nhất?

Trên thị trường hiện có nhiều loại máy lăn kim khác nhau. Có thể kê như là: máy lăn kim trị sẹo, máy lăn kim trị nám, máy lăn kim cấy phấn, vv. Những loại máy lăn kim ra đời sau, được vận dụng công nghệ càng tiền tiến, hiện đại thì hiệu quả điều trị, trông nom và làm đẹp da càng cao. Nhưng đồng nghĩa với điều này là giá cả của sản phẩm kiên cố cũng sẽ cao hơn những loại máy lăn kim bình thường.

Địa chỉ bán máy lăn kim uy tín và tin cậy nhất

ngày nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối máy lăn kim khác nhau. Cửa hàng Cát Viên tự hào là đơn vị bán máy lăn kim uy tín và tin tức nhất, được đông đảo khách hàng tin tức, chọn lọc. Đến với Cát Viên, khách hàng sẽ được mua máy lăn kim chất lượng cao với giá cả ưu đãi nhất.

Ngoài máy lăn kim, Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu nhiều loại máy móc thẩm mỹ khác như Máy trị sẹo hiệu quả , máy giảm béo, Bút Tẩy Nốt Ruồi, vv.

Để được tham vấn thông báo chi tiết về từng sản phẩm, bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi tới số 0127 903 9999.

Chủ đề cùng chuyên mục: