Xem mật khẩu wifi trên iPhone 6 là việc mà thỉnh thoảng bạn đang muốn khi mà sơ suất bạn quên mất mật khẩu wifi là gì. đừng lo lắng bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn các bước tiến hành làm thế nào để xem được mật khẩu wifi trên iPhone.Lý do nào lại cần xem mật khẩu wifi trên iPhone 6?

Mật khẩu wifi là một yếu tố quan trọng để bạn có thể truy cập vào một điểm truy cập wifi nào đó, và thỉnh thoảng các bạn đi nhiều nơi nên khó có thể nhớ được hết hầu hết wifi mà iPhone của chính bạn đã từng truy cập.

>>> Bạn có nhu cầu thay màn hình cho iphone 5s. Xin mời tham khảo sửa iPhone uy tín tphcm

Trên bất cứ dòng di động̣ thông minh nào, khi mà các bạn chỉ cần nhập password wifi một lần là máy sẽ tự động lưu lại mật khẩu, bạn không thiết yếu phải nhập lại mật khẩu mỗi lần thực hiện kết nối wifi đó. Nhưng trong một vài trường hợp nhất định điều này sẽ đem lại rắc rối.

Trong trường hợp iPhone của bạn gặp vấn đề gì đó, điện thoại các bạn khởi động lại hoặc máy móc không tự động nhận wifi, lúc đó dĩ nhiên các bạn sẽ không tính tới tiêu chuẩn nào để truy cập lại nữa.

Cách xem mật khẩu wifi trên iPhone 6

Đây là phương pháp xem mật khẩu wifi trên iPhone đã Jailbreak. đi đầu bạn hãy truy cập vào Cydia gõ tìm kiếm “Wifi Passwords” tiến hành tải về máy và cài đặt. thiết bị sẽ yêu cầu bạn khởi động lại sau khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt đã hoàn tất. Trong lúc thiết bị tiến hành khởi động lại cũng là lúc ứng dụng trung tâm lại các điểm truy cập wifi bạn đã từng sử dụng.

>>> Bạn có nhu cầu thay pin cho iPhone 6. Xin mời tham khảo trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

bây giờ ngoài màn hình cảm ứng bạn sẽ thấy biểu tượng của Wifi Passwords.Mở ứng dụng lên các bạn sẽ thấy danh sách gần như tất cả các điểm truy cập Wifi mà bạn đã từng kết nối cùng cùng mật khẩu của chúng.


tiêu chuẩn TEST mật khẩu của wifi trên iPhone bằng ứng dụng NetworkList
Ngoài Wifi Passwords trên kho ứng dụng Cydia còn mang đến cho chúng ta một ứng dụng TEST mật khẩu wifi trên iPhone khác rất hữu ích là NetworkList. bạn cũng truy cập vào Cydia và tải về ứng dụng tương tự như đã thực hiện cùng Wifi Passwords.

Sau khi đã tải về và cài đặt NetworkList, bạn mở lắp đặt > Wifi, kéo xuống dưới các bạn sẽ thấy có thêm một mục đó là Knows Networks.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 5c. Truy cập ngay tại trung tâm sửa chữa iphone giá rẻĐây là nơi lưu trữ những mạng wifi bạn đã truy cập cùng với mật khẩu của chúng, các bạn có thể kiểm chứng các bạn đang dùng wifi gì và mật khẩu của chúng.Như vậy Thành Trung Mobile đã gửi đến các bạn 2 ứng dụng hỗ trợ bạn có thể xem mật khẩu trên iPhone. Hi vọng rằng bài viết đem lại nhiều thông tin có ích cho các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân nhé.

Chủ đề cùng chuyên mục: