Băng dính là một phương tiện nối mi rất cấp thiết và quan yếu. sử dụng băng dán mi giúp các kỹ thuật viên thao tác công việc một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn, từ đó góp phần đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Vậy cách dùng Băng dán mi như thế nào?

Cách sử dụng Băng dán cuộnhết sức đơn giản, bạn chỉ cần:

+ Cắt nhỏ miếng băng dán mí

+ một mực vùng mi dưới mắt

+ Dùng băng dán mí mắt chốt lại

Các kỹ thuật viên chỉ mất khoảng 1 phút để thao tác nhưng đổi lạ, chất lượng dịch vụ mà họ gửi đến khách hàng được nâng lên rõ rệt.

Trong quá trình sử dụng Băng dán cuộn bạn cũng cần lưu ý và khôn cùng cẩn trọng. Nếu loại Băng dán cuộnmà bạn tuyển lựa chẳng may phải băng dính mi kém chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của khách hàng. Vậy nên, hãy chọn mua Băng dính mitại cửa hàng uy tín và tin tức nhất.


Trong số những đơn vị đang bán Băng dán cuộntrên thị trường bây giờ, chúng tôi đánh giá cao nhất cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Cát Viên là một trọng điểm cung cấp và phân phối đồ dùng, phụ kiện nối mi bừa uy tín và tin tưởng. Ngoài Băng dán cuộn, cửa hàng còn có Máy uốn mi mini, Nhíp Vetus nổi , keo nối mi, lông mi giả, vv.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ ngay tới số 0127 903 9999 bạn nhé.