Thuốc tê kem trên thị trường đang bán có rất nhiều loại khác nhau. Vậy trong số hàng chục, hàng trăm loại kem tê phun xăm đó, chúng ta nên dùng loại kem tê xăm phun nào? Câu trả lời sẽ được chúng tôi tiết lậu ngay trong phần nội dung dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Một số Tê kemnên sử dụng nhất

1. Tê kem Cam Supply

Đây là sản phẩm kem bôi tê phun xăm thẩm mỹ bán chạy nhất thị trường hiện giờ. Công dụng của nó đã được các tổ chức y tế có thẩm quyền kiểm định và chứng thực. Tê kem Cam Supply được ứng dụng công nghệ sản xuất tiền tiến và hiện đại nên đã đạt đến mức độ gây tê cực hoàn hảo.

2. Tê kem Hổ


Cũng có khả năng gây tê mạnh mẽ, thời kì ủ tê mau chóng, tuy nhiên phạm vi dùng của kem tê Hổ hạn chế hơn so với sản phẩm kem tê kể trên. Tê kem Hổ thường được dùng nhiều trong các cuộc phẫu thuật nhỏ, phun xăm thẩm mỹ đơn giản.

3. Tê kem TXTX 38%

Đây là một lại kem bôi gây tê được du nhập trực tiếp từ Mỹ. Tê kem TXTX 38% gây tê có đạc điểm là có nồng độ lidocain mạnh nên được sử dụng rất phổ thông.

Đó là 3 loại kem tê phun xăm cao cấp nên sử dụng nhất hiện. Để được tham mưu thông tin chi tiết về các sản phẩm này, bạn hãy đến cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được viên chức bán hàng tương trợ. Ngoài kem tê xăm phun, Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu Tủ hấp khăn cao cấp, đèn ánh sáng thẩm mỹ và nhiều Phụ kiện nối mi khác, vv.

Chủ đề cùng chuyên mục: