Tranh ghép hình cá nhân sẽ là một món quà độc đáo nếu bạn muốn tạo sự bất ngờ và thú vị khi tặng quà cho bạn bè, người thân.

Độc đáo ở đâu?

Độc đáo ở chỗ bức hình chụp của ai đó được xuất hiện dưới dạng các mảnh ghép khác nhau, ghép lại tạo thành bức tranh hoàn chỉnh. Tranh ghép hình cá nhân vốn là một hình thức mới lạ, mới được phổ biến gần đây. Với loại sản phẩm này, khách hàng có thể chọn những bức hình tùy ý và biến chúng thành trò chơi tranh ghép thú vị. Độc đáo là ở mỗi bức hình, không cần góc chụp hoàn hảo, không cần màu sắc chuyên nghiệp, mà nó vẫn trở nên nổi bật.
Độc đáo ở tranh ghép hình cá nhân còn ở ý nghĩa của nó. Những bức tranh tượng trưng cho những gì đẹp đẻ nhất đều phải chắt ghép lại từ nhiều thứ, chính vì vậy nó nhắc nhở người sở hữu phải biết trân trọng và nhớ về những kỉ niệm đẹp, những khoảnh khắc không thể quên.

Bất ngờ ở đâu?

Một trò chơi thú vị trong ngày sinh nhật thì sao? Bạn nhận được một món quà giấu tên được đặt trước cửa với lời nhắn “hãy mở ra và chơi trò chơi để tìm ra tớ nhé!”. Và bạn phải mò mẫm thật lâu để có thể ghép rất nhiều mảnh ghép lại. Và cuối cùng khi bức tranh hoàn thành, thật bất ngờ đó chính là đứa bạn thân bấy lâu, hay là anh người yêu dễ thương dành tặng bạn. Bất ngờ chứ?
Tranh ghép hình cá nhân là một ý tưởng thú vị cho những món quà sinh nhật tặng bạn bè, người yêu, người thân của bạn. Hãy chọn hình ảnh, lên kích thước, số lượng mảnh ghép và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi trò chơi thú vị đó đến bạn!

Hãy thử ngay tranh ghép hình cá nhân bạn nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: