In cốc sứ, một xu hướng mới, thông dụng, hiện đại và ý nghĩa. Không chỉ là quà tặng cá nhân, nhóm hay câu lạc bộ, mà còn là thứ dùng để quảng bá hình ảnh cho cả một doanh nghiệp.

Sự lựa chọn đúng đắng cho món quà dành tặng người thân

Bạn vô cùng điên đầu cứ mỗi khi đến một dịp lễ quan trọng, hay ngày sinh nhật của ai đó bạn quan tâm. Vô cùng trớ trêu khi bị chúng bạn nói sao tặng hoài một món quà mà chỉ biết thay đổi màu sắc, hay độ ý nghĩa không còn khi chỉ chọn cho có một món quà rồi quăng vào hộp gửi đi. Đừng lo, INLOGO gửi đến bạn một sự lựa chọn mới với dịch vụ in cốc sứ.
Thoải mái chọc bạn bè với những bức hình khó đỡ. Thoải mái thể hiện tình cảm với người mình yêu thương. Thoải mái sáng tạo không chỉ một, mà đến hai, ba, năm,.... Và đặc biệt thoải mái cho túi tiền của bạn.

Bạn thấy sao? Phân vân, suy nghĩ… sẽ thử chứ? Và, sao lại không nhỉ?

Món quà quảng cáo “có tâm” đến người tiêu dùng

Người tiêu dùng hiện đại ngày càng khó chìu chuộng. Doanh nghiệp bạn muốn tặng quà quảng cáo? hãy nghĩ đến vấn đề liệu tất cả có muốn nhận hết và có chắc họ sẽ giữ lại món quà đó mà không để đâu đó rồi chìm vào quên lãng. Bạn có tin vấn đề đó dễ giải quyết? ItjNLOGO cam đam với dịch vụ in cốc sứ, bạn sẽ không quá lo lắng về nó nữa. Bởi vì, cốc sứ đối với người tiêu dùng là một món quà đầu tư và hữu dụng. Hình ảnh doanh nghiệp với người tiêu dùng sẽ được chạm mắt nhiều lần và hiệu ứng ghi nhớ đặc trưng.
Với nhà doanh nghiệp thì đây là chiến lược marketing đầu tư và độ phủ sóng “cháy” so với mục tiêu đề ra ban đầu.

INLOGO mang lại cho bạn sản phẩm ngoài mong đợi

Sản phẩm in cốc sứ là sản phẩm đặc trưng của INLOGO, và chúng tôi cam đam mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn:

  • Tự tin với mức giá rẻ nhất thị trường trong nước.

  • Chất lượng sản phẩm được kiểm định chặt chẽ, không lo gây hại cho môi trường và sức khỏe người sử dụng. Chất liệu men sứ mịn đẹp và bền, hình ảnh trên sản phẩm rõ nét, màu sắc in chân thật và sinh động.

  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí đi kèm các dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác.

  • Chuẩn bị đơn hàng nhanh gọn, giao hàng trên toàn quốc.

Nào, nhanh tay nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho INLOGO để đặt in cốc sứ nhé!!

Chủ đề cùng chuyên mục: