Bạn đang tìm dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ làm thẻ tên cho nhân viên của công ty, hay thành viên cho tổ chức, cho CLB,... . Hãy đến với INLOGO ngay nhé!

Thẻ nhựa giá rẻ thường được dùng làm thẻ tên nhân viên, đặc biệt là công nhân của xí nghiêp. Với số lượng nhân viên làm rất lớn thì công ty luôn phải công nhắc về chi phí để thực hiện quyền lợi cho công nhân viên của mình. Các công ty đa quốc gia còn phải tính cao hơn cho các nhân viên của mình, vì chỉ cần một ý tưởng ra đời thì kéo theo nguồn chi phí phải sử dụng chênh lệch cao so với ban đầu rất nhiều.
Chính vì vậy mà có lẽ thẻ nhựa giá rẻ đã được lựa chọn được làm thẻ tên nhân viên phổ biến nhất hiện nay tại tất cả các công ty, tổ chức. Và phổ biến nhất chính là tại các trường đại học, cao đẳng. Hầu như sinh viên nào cũng sở hữu một thẻ nhựa - thẻ sinh viên tại trường.

Chính vì vậy, chúng tôi nhận biết được sự cần thiết đó nên đã mở dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ để có thể góp mặt vào thị trường này. Hãy tin dùng dịch vụ và sản phẩm ở INLOGO để nhận những ưu đãi và phục vụ tuyệt vời sau:

  • Giá cả phải chăng, luôn được bình luật là giá tốt đối với nhiều loại sản phẩm

  • Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC, màu in nhiều màu và đảm bảo rõ nét, không nhòe hay mờ ảnh in. Đảm bảo đúng hình khách gửi theo chất lượng ban đầu của nó.

  • Dịch vụ thiết kế hỗ trợ đi kèm khi đặt sản phẩm tại INLOGO

  • In với số lượng chỉ 1, và có ưu đãi cho những số lượng lớn trên 1000.

  • Giao hàng toàn quốc nên bạn không cần lo về mặt địa lý nhé!

Hãy liên hệ ngay cho INLOGO để biết thêm thông tin về thẻ nhựa giá rẻ nhé!