Bạn đang tìm kiếm một món quà bất ngờ dành cho người thân, gia đình, người ấy? Bạn là doanh nghiệp đang cần phát triển, mở rộng mối quan hệ với khách hàng thông qua quà tặng quảng cáo? Bạn nghĩ sao về in cốc đổi màu, một món quà độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần ý nghĩa.

In cốc đổi màu có phải là loại dịch vụ mới? Liệu
loại cốc này có an toàn đối với khỏe người tiêu dùng? INLOGO sẽ giải đáp ngay
cho các bạn.Đầu tiên, ngay từ cái tên “cốc đổi màu” chúng ta đã thấy được sự độc đáo của loại cốc này so với những loại
thông thường khác. Bạn nghĩ sao về một chiếc cốc có thể “biến hình” khi có nước
nóng đổ vào, quả là một điểm cộng đúng không nào. Cảm xúc bất ngờ, ngạc nhiên,
thậm chí là hạnh phúc là những gì nó mang lại cho những người được tặng. Người ấy
của bạn sẽ bất ngờ biết bao nhiêu khi nhận ra những thông điệp ẩn chứa sau món
quà độc đáo ý.

Bên cạnh tính độc đáo mới lạ, độ an toàn của cốc đổi màu chắc chắn cũng là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Và nguyên lý hoạt động của sản phẩm này là gì?. Loại cốc “thần kỳ” này hoạt động nhờ lớp men đổi màu cảm biến nhiệt, sử dụng loại mực đặc biệt sumalition. Khi đổ nước, sữa, cà phê hay bất cứ thực phẩm nóng nào từ 70 độ C trở lên vào cốc, nó sẽ lập tức đổi màu một cách nhanh chóng, cho hình ảnh sắc nét nhất. Theo như FDA kiểm soát, nhiệt độ từ 70 đến 100 độ C, men cảm ứng nhiệt và mực sumalition không hề bị phân hủy nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng làm quà tặng cho bản thân hay bất kỳ ai trong gia đình thậm chí là trẻ nhỏ.

Nhưng với một sản phẩm độc đáo như thế này thì giá thành có đắt hay không? Đó có phải câu hỏi của bạn đang nghĩ. Đừng lo lắng, hãy đến với INLOGO, công ty TNHH chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng quà tặng, trong đó có in cốc đổi màu. Với việc có xưởng và chọn lọc phôi, INLOGO đã giúp bạn có được mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, INLOGO còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và có chuyên môn. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng. Hãy đến INLOGO và trải nghiệm bạn nhé.

Chủ đề cùng chuyên mục: