Gây tê giảm đau là một thủ thuật nhỏ trong quá trình phun xăm. Muốn gây tê giảm đau thì ép các kỹ thuật viên phải dùng thuốc tê phun xăm cao cấp.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, việc dùng
Tê kem môi, mày, nghệ thuật càng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, khi được hỏi thì gần như các kỹ thuật viên chưa biết cách sử dụng thuốc tê cho xăm như thế nào để đạt được hiệu quả cao. Chính nên chi, trong bài viết ngày bữa nay chúng tôi xin san sẻ kinh nghiệm về cách sử dụng thuốc tê xăm phun. Mời các bạn tham khảo.

Kinh nghiệm sử dụng Tê dán
Thứ nhất, thuốc tê cho xăm hiện có nhiều loại như thuốc tê nước, kem bôi tê, miếng dán tê, tê xịt, vv. Các loại thuốc tê này có hiệu quả gây tê, thời gian ủ tê khác nhau và không phải đối tượng khách hàng nào cũng hạp sử dụng. vì vậy, trước khi dùng bạn cần phải thử trước xem có phản ứng gì không rồi mới tiến hành gây tê.

Thứ hai, khi gây tê, giảm đau bằng bất kì loại Thuốc ủ tênào, bạn đều phải vệ sinh vùng da cần được gây tê. Sau thời gian ủ tê xong, bạn cũng cần phải vệ sinh lại một lần nữa bằng xà phòng hay nước sạch rồi mới tiến hành xăm phun.

Thứ ba, đối với sản phẩm kem ủ tê hay tê miếng dán, thời kì ủ tê cần phải đủ, tối thiểu từ 30 – 45 phút thì bạn mới nhận được kết quả như chờ mong.

Đó là một đôi kinh nghiệm dùng Tê phun xăm cao cấp. Nhưng còn một nguyên tố nữa cũng có vai trò quyết định đến chất lượng, hiệu quả gây tê đó chính là địa chỉ cung cấp thuốc tê phun xăm. Vậy nên mua thuốc tê cho xăm ở đâu?

Cát Viên – địa chỉ bán Tê kem uy tín nhất

Cửa hàng Cát Viên số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội chính là địa chỉ bán tê phun xăm thẩm mỹuy tín nhất. Mua Tê kemở đây giá cực rẻ, chất lượng cực tốt. Ngoài thuốc tê xăm, Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu nhiều Phụ Kiện Phun Xăm Khác như Mực phun xăm cao cấp , kem dưỡng môi sau phun xăm, vv.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và phục vụ tốt nhất bạn nhé.