INLOGO - Địa chỉ làm sổ tay lò xo giá rẻ với mọi số lượng tại địa bàn TP.HCM và toàn quốc.

Bạn đang cần làm sổ tay lò xo, hãy tham khảo các mẫu sổ của chúng tôi. Với hai loại lò xo nhựa, sắt, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn và các loại bìa sổ đa dạng, bạn có thể tha hồ chọn loại sổ tay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hiện tại:

  • Sổ tay lò xo A7, A6, A5, A4:
Với nhiều kích thước khác nhau, bạn nên làm sổ tay lò xo với kích thước phù hợp nhất. Sổ A4 thường được chọn làm quà tặng để làm sổ viết cho môn học hoặc sổ nhật ký. Tuy nhiên nếu tặng với ý nghĩa làm kỷ niệm thì nên tặng sổ tay loại A5, A6, vì kích thước sổ này khá phù hợp để cất giữ, vừa đủ để viết những kỷ niệm, hay dòng lưu bút, vài dòng nhật ký,... .Kích thước sổ A7 thì khá nhỏ, nhưng cũng rất dễ thương, có thể dùng để lưu trữ lịch, note công việc, hay là những ngày tháng, con số cần nhớ.  • Sổ tay lò xo bìa cứng, bìa gỗ:
Sổ tay lò xo có 2 loại bìa, đó là loại bìa cứng và bìa gỗ. Bìa cứng là loại thông dụng nhất, khi đặt làm sổ tay lò xo thì bạn còn có thể chọn loại bìa cứng nhám, bìa cứng bóng. Bìa gỗ thì giá cao hơn và tặng sẽ có sự sang trọng nhất định vì bạn còn có thể khắc chữ lên đó.Với các loại sổ trên cùng dịch vụ in hình, bạn có thể yên tâm làm sổ tay lò xo và nhận lại sản phẩm ưng ý nhất tại INLOGO. Hình ảnh rõ nét, sổ đúng yêu cầu khi đặt và đảm bảo vận chuyển tận nơi tại TP.HCM mà không mất phí.

Dịch vụ làm sổ tay lò xo mọi số lượng dù chỉ một cái tại TP.HCM và giao trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ bạn.

Chủ đề cùng chuyên mục: