Đồng hồ treo tường TPHCM tại INOGO có nhiều loại khác nhau, đa dạng về mẫu mà, hình dáng đến kích thước. Hãy cùng xem qua nhé!

  • Đồng hồ treo tường giá rẻ:

Đây là dòng đồng hồ treo tường TPHCM giá rẻ phù hợp với khách hàng quan tâm nhiều về giá. Đồng Hồ Giá Rẻ màu trắng đường kính 20cm có thể in bất kỳ logo, hình ảnh nào bạn yêu thích một cách rõ ràng và sắc nét. Rất thích hợp làm quà tặng cá nhân, quà tặng quảng cáo, sự kiện,...

  • Đồng hồ nhựa 20 cm:

Đồng Hồ Nhựa màu trắng đường kính 20cm có thể in bất kỳ logo, hình ảnh nào bạn yêu thích một cách rõ ràng và sắc nét. Rất thích hợp làm quà tặng cá nhân, quà tặng quảng cáo, sự kiện,... Đây cũng là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng có thiết kế đầu tư hơn.

  • Đồng hồ thủy tinh tròn 18cm:

Đây là dòng sản phẩm cao cấp trong các loại đồng hồ treo tường TPHCM, nó khá sang trọng, thường được dùng tặng trong những dịp quan trọng hay sự lựa chọn cho một món quà đầu tư. Loại này có thể dùng để bàn hoặc treo tường. Kích thước 18cm.

  • Đồng hồ thủy tinh vuông:

Với hình dáng là hình vuông, chiếc đồng hồ có thiết kế khá lạ mắt và đặc biệt, loại đồng hồ treo tường TPHCM này thường được chọn tặng quà kỷ niệm, quà biếu sang trọng.

  • Đồng hồ thủy tinh chữ nhật:

Đồng Hồ Thủy Tinh màu sắc trẻ trung, tươi sáng và thiết kế sang trọng đẹp hơn hẳn các loại đồng hồ khác. Chính vì vậy, đồng hồ thủy tinh chữ nhật cũng không ngoại lệ. Đây là loại đồng hồ có thẻ treo hoặc để bàn.

Nếu đã xem qua, hãy chọn loại đồng hồ treo tường TPHCM mà bạn ưng ý nhất và liên lạc ngya cho chúng tôi nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: