Hà Nội, nơi nền kinh tế đang vươn mình trỗi dậy như cậu bé sau giấc ngủ, mạnh mẽ và nhanh chóng. Các dịch vụ đi kèm cũng ngày một phát triển, trong đó có làm biển tên ở Hà Nội.

Biển tên là 1 tấm kim loại hoặc nhựa nhỏ trên đó có in logo công ty, tên cũng như chức danh của người đeo. Dù là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nào đi chăng nữa, dù quy mô nó lớn hay nhỏ thì ta luôn bắt gặp những chiếc biển tên – một vật dường như trở thành vật bất ly thân với tất cả mọi người ở tất cả các cấp bậc. Bảng tên nhân viên được cài trên ngực áo của nhân viên và thông thường được cố định bằng nam châm hoặc kim cài. Sản phẩm này cũng khá đa dạng về mẫu mã và chất liệu, và các địa chỉ làm biển tên ở Hà Nội cũng nhiều lên như nấm sau mưa để đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm này.Bạn làm sao để chọn lựa được một địa chỉ làm biển tên ở Hà Nội chất lượng và sự chất lượng ở đây được đánh giá theo những tiêu chí nào?
  • Chất lượng của phôi sản phẩm, dù là nhựa hay kim loại (nhôm, inox,... mạ vàng, mạ bạc) thì cũng phải đảm bảo sức khỏe khách hàng, bền, không dễ gãy, méo
  • Hình in sắc nét, thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết
  • Màu in đẹp, không bong tróc, phai, chất liệu rõ nguồn gốc, và tuyệt đối an toàn

Là công ty quà tặng có gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, INLOGO còn cung cấp các sản phẩm cho các doanh nghiệp dù là ở đâu và với số lượng bao nhiêu, làm biển tên ở Hà Nội ư? Chắc chắn không làm khó chúng tôi rồi. Hãy để INLOGO một phần giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc khôg thể chuyên nghiệp hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục: