Lỗi iPhone 7 không lưu được danh bạ là lỗi hay bắt gặp tất cả ở mọi dòng iPhone lock hơn tất cả dòng quốc tế gây không ít phiền toái cho người dùng. Dưới đây mình xin chia sẻ quy trình thay thế lỗi này các bạn hãy giám sát bài viết nhé.1. Khắc phục lỗi iPhone 7 không lưu được danh bạ đối với trường hợp iPhone chưa Jailbreak.

– Lỗi này có thể là do bạn đã cài đặt một ứng dụng nào đấy làm ra lỗi cho iPhone 7 của mình, các bạn hãy nhớ và kiểm tra lại xem có mới cài ứng dụng nào vào thiết bị không thì hãy xóa nó đi.

– kiểm chứng phần quyền Giới hạn trong lắp đặt chung: Nếu bật hãy tắt mục đó đi.– Nếu vẫn chưa xử lý được các bạn hãy kết nối iPhone với iTunes trên máy tính và tìm đến mục Sync và đồng bộ lại danh bạ

– Cuối cùng nếu vẫn không được bạn phải back up lại trong iTunes và Reset lại thiết bị. các bạn vào lắp đặt > cài đặt chung > chọn Đặt lại > Xóa gần như tất cả các dữ liệu và lắp đặt. Lúc đó iPhone của chính bạn sẽ được làm sạch.>>> Chờ chút, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 ư? Xin mời tham khảo tại trung tâm sửa chữa iphone

2. Khắc phục lỗi iPhone 7 không lưu được danh bạ đối với iPhone đã Jailbreak.

– Đối với thiết bị đã jailbreak, các bạn cài iFile. Trong mục Cydia bạn gõ iFile trong thanh tìm:

– Sau đó các bạn mở iFile lên và theo đường dẫn var/mobile/addressbooks. ở đây các bạn sẽ thấy rất nhiều mục có thể tùy từng thiết bị mà hiển thị hầu hết thư mục khác nhau, nhưng các bạn hãy làm theo chỉ cách sau.

>>> Dành cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6. Mời các bạn tham khảo tại sửa iPhone uy tín tphcm

– bạn chọn thư mục dẫn đầu, bằng phương pháp nhấn vào mũi tên xanh trên dòng đó, thư mục sẽ hiện ra:– Trong phần này, bạn nhìn xuống mục Access Permissions, thấy 3 phần đó là : User, Group, World. Lần lượt nhấn vào từng phần và đánh dấu tích vào 3 dòng đó là Execute, Write và Read như hình dưới đây.

– Quay trở lại và làm lần lượt cùng bất kỳ mục còn lại ở trong mục Access Permissions.

– Cuối cùng các bạn thoát ra khởi động lại iPhone 7 của mình. Vậy là các bạn đã có thể lưu được danh bạ rồi.

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho iPhone 7 Plus ư? Truy cập ngay tại sửa iPhone uy tín tphcm

Trên đây là các chia sẻ về quy trình sửa chữa lỗi iPhone 7 không lưu được danh bạ lấy ngay thuận tiện nhất, mong quý khách sớm khắc phục được công việc này. Chúc các bạn giá trị cốt lõi!

Chủ đề cùng chuyên mục: