Bạn đang muốn có một tấm ảnh gia đình độc đáo, không phải khung hình thường ngày thường dùng nữa, hãy thử ngay dịch vụ in gạch men mới lại tại INLOGO.

Gạch men là một sản phẩm hay dùng cho việc xây nhà, tráng tường, hay trang trí trong căn nhà, phòng ốc,... Nhưng không chỉ dừng ở đó, nó còn có thể làm vật trang trí, vật trưng bày trong tủ kính, một vật kỷ niệm độc đáo. Đó là khi nó kết hợp với kỹ thuật in gạch men. Một “khung tranh” độc đáo để bàn, hay treo tường sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn.
Đây là một sản phẩm mới, rất ít cửa hàng quà tặng nào kinh doanh mạnh mẽ, và tất nhiên, INLOGO tự hào rằng sản phẩm này gần như độc quyền tại TPHCM. Bạn sẽ không thể tìm được dịch vụ in gạch men nào chất lượng và sản phẩm độc đáo hơn tại INLOGO.

Chúng tôi có thể in gạch men cho bạn với nhiều kích thước khác nhau. Có loại chữ nhật ngang 20x25cm, chữ nhật đứng 25x20cm, chữ nhật 20x15cm, 20x30cm, gạch men vuông kích thước 20x20cm, 15x15cm, 10x10cm.
Với nhiều loại kích thước khác nhau, bạn có thể tự thiết kế một kệ trưng bày và sử dụng hết các loại gạch men khác nhau. Hoặc một khoảng tường với những bức tranh in gạch men độc đáo ở một góc tường. Hẳn bạn sẽ rất tự nào với khả năng sáng tạo của mình.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn hoặc muốn sử dụng dịch vụ in gạch men của chúng tôi ngay thì đừng ngại gì mà hãy nhấp vào link trang web của chúng tôi và tìm hiểu.

INLOGO đang sẵn sàng in gạch men cho bạn, và một bức tranh gia đình độc đáo sẽ có ngay!

Chủ đề cùng chuyên mục: