Sinh viên sẽ quá quen thuộc với việc đeo thẻ sinh viên trên cổ, nó theo các bạn suốt các buổi học. Vậy bạn có nên dành thời gian đầu tư một dây đeo thẻ đẹp?

Nhiều bạn sinh viên rất ít quan tâm đến việc làm một dây đeo thẻ đẹp. Các bạn nghĩ nó không cần thiết, nhiều bạn ở một số trường còn không sử dụng dây đeo thẻ vì nghĩ là nó rườm rà, khó chịu. Tuy nhiên, các bạn có tư tưởng như vậy là chưa tôn trọng chính bản thân mình.

Tại sao sinh viên cần một dây đeo thẻ đẹp?
Bởi nó thể hiện sự tự hào, tinh thần học tập của bạn đối trường đại học, cao đẳng mà bạn đang theo học. Nó chứng minh bạn đang có mặt một cách hợp pháp tại trường ĐH Kinh tế TPHCM, hay bạn xứng đáng được sử dụng những dịch vụ trong trường ĐH Sài Gòn, và bạn chính là người có MSSV trên đang đi những chương trình hữu ích mà trường đang tổ chức.

Khi đó, mọi người chú ý vào thẻ sinh viên bạn đang đeo. Việc chọn cho chiếc thẻ quí giá của mình một dây đeo thẻ đẹp là xứng đáng. Không chỉ thể hiện bạn biết quan tâm đến bản thân, quan tâm đến hình ảnh người sinh viên, mà còn thể hiện được tên tổ chức mà bạn đang đặt niềm tự hào trên đó.
Có nhiều bạn sinh viên tham gia những tổ chức đoàn hội, từ khoa Marketing, đến khoa kế toán, hay ngân hàng, muốn phân biệt thì các bạn nên có những chiếc dây đeo thẻ đẹp có tên đơn vị mà bạn đang hoạt động. Khi bạn đi một mình, có lẽ nhiều người không để ý nhiều, nhưng khi bạn đi cùng đơn vị của bạn, hẳn lúc này, đó là một đội hình đáng ghen tỵ.

Vậy còn chừng chờ gì mà không đặt làm ngay dây đeo thẻ đẹp cho riêng tổ chức, khoa, hay câu lạc bộ của bạn! INLOGO xin sẵn sàng giúp đỡ!

Chủ đề cùng chuyên mục: