Với những người dùng iPhone 5 có thói quen thường xuyên chụp ảnh lưu lại các khoảnh khắc trong cuộc sống, việc kho ảnh trở nên khổng lồ với hàng ngàn tấm không phải lỗi cần xử ký khá xa lạ gì. Tuy nhiên, khi cần xóa ảnh thì đây luôn là một thách thức to bởi mất nhiều thời hạn và cần sự kiên nhẫn. Để giải quyết dứt điểm nhiệm vụ này, hôm nay mình sẽ chỉ cách các bạn cách thức xóa hàng ngàn ảnh trong iPhone 5 trong vài phút.Phương pháp xóa cùng lúc hàng ngàn ảnh trên iPhone 5 chỉ trong tích tắc?

– Đầu tiên, bạn mở thư mục ảnh và bấm nút trở lại.>>> Chờ chút, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7 ư? Xin mời tham khảo tại sua dt iphone

– Bước kế tiếp click vào mục Năm bên góc trái phía trên màn hình cảm ứng.– Chọn số Năm, sau đó zoom nhỏ bản đồ cho đến khi hầu hết ảnh được gom lại thành một điểm.– Bấm Chọn các ảnh đã gom lại.

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay vỏ cho iPhone 7 ư? Truy cập ngay tại trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

– Sau đó bấm vào Chọn tất cả các và Xóa.

Như vậy chỉ với vài thủ thuật nhỏ, bạn có thể xóa các những ảnh mà mình muốn mà không tốn nhiều thời gian như thông thường. Hãy lưu lại và chia sẻ để bạn bè cũng biết nhé.

Chúc bạn thành công!