Quà tặng luôn là một phần cực kì yêu thích dù là ở tuổi nào và trai hay gái. Nhưng có lẽ chọn quà cho bé trai luôn khó khăn hơn cho con gái nhiều, sắp đến giáng sinh rồi, bắt đầu chọn quà giáng sinh cho bé trai nhà bạn đi nào.

Với bé trai, hiếu động là bản tính và thường thay đổi theo độ tuổi rất nhanh, những món đồ chơi kích thích sự sáng tạo và logic trong độ tuổi này là vô cùng cần thiết và quan trọng.
  • Đồ chơi cho bé từ 2 đến 3 tuổi: phát triển ngôn ngữ và sự ham học hỏi, muốn khám phá

Đặc điểm lứa tuổi:

Khả năng vận động của cơ thể cũng được cải thiện, chắc chắn cậu nhóc sẽ rất thích thú các hoạt động vẽ vời, có chút phá phách đấy. “Bởi sự ham học hỏi rất tự nhiên, trẻ ở lứa tuổi này thường thích thú với những món đồ chơi có thể tháo rời ra, sửa chữa, xáo trộn và nối chúng lại”, theo quan điểm của Patricia.

Những tấm thẻ màu đặc sắc để bé vẽ theo thật sự tuyệt vời cho bé nhà bạn đấy nhé, một món quà giáng sinh cho bé trai độc đáo và ý nghĩa để bạn suy nghĩ.


  • Đồ chơi cho bé từ 3-6 tuổi:

Những món quà phù hợp ở lứa tuổi này: đồ kéo đẩy, vận động cho bé như quả bóng, xếp hình, ô chữ, ô-tô, tàu hỏa… giúp bé phát triển về trí tuệ và thể lực tốt. Các đồ dùng trang trí, bột nặn, trò chơi phát ra âm nhạc, con vật bằng nhựa, đồ chơi miêu tả vật dụng hằng ngày (điện thoại, đồ nấu ăn, đồ chơi trò bác sĩ).

Từ 6- 10 tuổi: những món đồ chơi kích thích trí tò mò của bé như ghép hình, bộ xếp hình,… là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé

Biết được nhu cầu của khách hàng, INLOGO đã cung cấp những sản phẩm phù hợp với bạn như hình thẻ hay bộ ghép hình, một điểm cộng không thể không nói đến chính là việc bạn có thể in hình lên những sản phẩm này theo ý thích của mình, chắc chắn cậu nhóc nhà bạn sẽ thêm phần thích thú hơn rất nhiều.

Chúc các bạn lựa chọn được món quà giáng sinh cho bé trai ưng ý nhất.

Những sản phẩm được ưa chuộng trong dịp giáng sinh.

Chủ đề cùng chuyên mục: