Khi dư vị của mùa đông cùng không khí se lạnh đã bắt đầu tràn về thì cũng báo hiệu sắp đến Giáng sinh – ngày mà có lẽ cặp đôi nào cũng mong ngóng tay trong tay dạo phố. Với bản tính của con gái chắc hẳn cô nàng nào cũng đang xoắn lên để chọn những món quà giáng sinh tặng bạn trai đúng không nào, sau đây là những gợi ý cho bạn nhé:
  • Đồ dùng cá nhân:

Con trai thường hay “qua loa cho có” với vẻ bề ngoài, thật tuyệt nếu bạn làm người ấy cảm nhận được tình cảm của mình khi chăm chút bằng những món quà như áo T-shirt, đồng hồ, nón,…

Phụ kiện:

Với con trai không dễ để chọn một món phụ kiện, những item quen thuộc là dây nịt và ví là những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.
  • Mỹ phẩm

Các chàng trai thường không để ý đến mùi cơ thể nên việc tặng mỹ phẩm chăm sóc cá nhân cũng là cách bạn quan tâm đến anh ấy. Nếu mối quan hệ của 2 bạn ở giai đoan thân thiết thì đừng ngần ngại tặng cho chàng bộ quà tặng gồm: dầu gội đầu, sữa tắm, nước hoa,…


  • Đồ điện tử

Đồ công nghệ luôn có một sức hút đặc biệt với con trai, vì vậy những món đồ điện tử cũng là một ý kiến không tồi chút nào. Một món đồ điện tử vừa giúp con trai cảm nhận được sự quan tâm của bạn, vừa thỏa mãn tâm lý của mình. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không!
  • Sách/ DVD

Nếu người ấy là một chàng trai thích đọc sách và nghiên cứu, hãy tìm hiểu thể loại yêu thích của bạn ấy và chọn một quyển sách và đừng quên lưu lại vài dòng để kỉ niệm bạn nhé!
  • Đồ lưu niệm

Bạn chưa từng nghĩ sẽ tặng những món quà lưu niệm đúng không? Nhưng con trai cũng có nhiều chàng rất thích thú và đặc biệt trân trọng món quà do chính bạn gái mình tặng. Một cặp ly sứ hay móc khóa đôi, áo đôi,… những món quà không hề mang giá trị cao về vật chất nhưng cũng là đủ để sưởi ấm trái tim của người ấy trong những ngày Giáng Sinh se se lạnh. Ý nghĩa của món quà dường như tăng lên gấp bội với những hình ảnh của hai đứa, những chặng đường cùng đi qua, hãy hiện thực hóa với INLOGO bạn nhé

INLOGO – Công ty TNHH chuyên in ấn lên các sản phẩm có sẵn là địa chỉ tin câỵ của các bạn trẻ với những sản phẩm chất lượng và độc đáo, được chăm chút bởi các nhân viên có tay nghề và nhiệt huyết, từ thiết kế đến sản xuất. Quà giáng sinh tặng bạn trai ư? Đừng lo, đã có INLOGO ở đây rồi!

Chủ đề cùng chuyên mục: