Trong nhiều điều kiện, bạn đang cần biết quy trình xóa danh bạ trên iPhone 6 Plus cũ để loại bỏ những số liên lạc không thiết yếu, giải phóng bộ nhớ cho smartphone. Nếu chưa biết thao tác giải phóng danh bạ, hãy giám sát bài chỉ cách dưới đây.Kiểm tra phương pháp xóa danh bạ trên iPhone 6 Plus cũ

Đối với những người mới làm quen với HĐH iOS, đôi khi bạn sẽ cảm thấy các phương pháp trên iPhone 6 Plus cũ khá vất vả do chưa biết các bước sử dụng. giải pháp xóa danh bạ iPhone 6 Plus cũ thi thoảng cũng gây khó khăn cho người dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm gia iphone 6 plus cu để có thêm những thông tin hứu ích

Khách hàng có thể theo dõi mọi phương án xóa số iPhone 6 Plus cũ trên iPhone 6 Plus cũ tại đây

Cách làm xóa danh bạ trên iPhone 6 Plus cũ từng người một

B1: Từ màn hình iPhone 6 Plus cũ, quý khách truy cập vào biểu tượng Danh bạ để mởTruy cập vào danh bạ iPhone 6 Plus cũ
Bước 2: khách hàng tìm đến tên gọi trực tiếp mà mình muốn xóa khỏi Danh bạ

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào mục Sửa (Edit) và chọn tùy chọn Xóa liên hệ trực tiếp (Delete Contact).

Bước 4: Ở đầu cuối, xác thực xóa bằng cách thức bấm vào Xóa gọi trực tiếp (Delete Contact) một lần nữa để hoàn tất việc xóa danh bạ iPhone 6 Plus cũ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6s plus bản quốc tế của chúng tôi tại đây

Phương pháp xoá các danh bạ trên iPhone 6 Plus cũ

Ngoài phương pháp xóa danh bạ iPhone 6 Plus cũ lần lượt như hướng dẫn trên, quý khách cũng Có thể xóa nhiều liên hệ trực tiếp hoặc tất cả các danh bạ cùng một khi lấy ngay thuận tiện. Phương pháp làm như sau:

Bước 1: Từ màn hình iPhone 6 Plus cũ, quý khách truy cập vào mục lắp đặt (Settings) > account người dùng và nhấn vào mục iCloud.

B2: ở mục Danh bạ (Contacts) khách hàng sẽ thấy đang được bật ON, quý khách hãy kéo thanh gạt sang chế độ OFF.

Bước 3: Lúc thấy một thông báo hiện lên, quý khách hàng chọn Xóa khỏi iPhone 6 Plus cũ của tôi (Delete from My iPhone 6 Plus cũ) để xóa toàn bộ danh bạ đang có trên iPhone 6 Plus cũ.Hơn nữa còn có một cách xóa danh bạ trên iPhone 6 Plus cũ khác đó là thông qua iTunes:

Nếu thực hiện cách thức này, khách hàng muốn kết nối iPhone 6 Plus cũ với máy tính.

Lúc iTunes mở lên, các bạn chọn phần Accessories tiếp nối nhấn chọn Address Book để xóa toàn bộ danh bạ.
Sau đó bạn chọn mục infor trên iTunes, và quay trở lại iPhone 6 Plus cũ bạn cũng chọn mục infor sau đó chọn Sync contracts để đồng bộ hóa nội dung.

Để tham khảo chi tiết đt iphone 6 plus vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Ở đầu cuối, trên màn hình sẽ xuất hiện tên danh bạ. quý khách chọn lựa các danh bạ mà mình muốn xóa. Kế tiếp các bạn bấm delete trên thanh công cụ iTunes.
Trên đây là các phương án xóa danh bạ trên iPhone 6 Plus cũ các bạn mà quý khách hàng có thể thực hiện đơn giản. Chúc quý khách giá trị cốt lõi.

Chủ đề cùng chuyên mục: